Game PC – Console

Hero mới của For Honor trông như Boss bước ra từ Sekiro

Chia sẽ

Ubisoft đã công bố một Samurai Hero mới cho tựa game hành động chiến đấu For Honor.

Chiến binh mới sẽ có tên Hitokiri, dự kiến phát hành cho Year 3 – Season 2 của trò chơi – bắt đầu từ ngày 2 tháng 5. Phiên bản nữ của Hitokiri – Sakura – cũng được giới thiệu trong đoạn trailer bên dưới. Tạo hình có phần u tối và quái dị của nữ chiến binh này hẳn sẽ làm nhiều game thủ nhớ đến một vài Boss đáng nhớ trong Sekiro.

” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/d2mMISNvPzM?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

“Hitokiri là những chiến binh ma quái đã mất hết niềm tin vào nhân loại”, Ubisoft viết trong thông cáo báo chí. “Họ lang thang trên vùng đất và nắm chặt Masakari, những chiếc rìù sắc bén từng dùng để kết án bọn tội phạm. Sự hiện diện của Hitokiri trên chiến trường lan tỏa một đám mây đen có thể khiến tất cả kẻ thù phải khiếp sợ.”

Cả hai phiên bản Hitokiri sẽ được tự động mở khóa cho chủ sở hữu vé Season Pass Year 3 vào ngày 2 tháng 5. Đúng 1 tuần sau, nhân vật mới sẽ có sẵn cho mọi người chơi khác, nhưng bạn cần bỏ ra 15.000 Steel (loại tiền tệ dùng trong For Honor) để sở hữu.

Ubisoft đã công bố một Samurai Hero mới cho tựa game hành động chiến đấu For Honor.

Giống như Season đầu tiên của Year 3, Season 2 cũng bổ sung một sự kiện giới hạn thời gian đặc biệt cho For Honor, đi kèm với những thay đổi cân bằng cho Lawbringer và Raider, cũng như thêm một bản đồ mới – Canopy.

Ubisoft đã công bố một Samurai Hero mới cho tựa game hành động chiến đấu For Honor.

For Honor là tựa game hành động chiến đấu do Ubisoft Montreal sản xuất và phát hành vào đầu năm 2017. Dù không duy trì được sự ủng hộ của người chơi lâu, nhưng nhà phát triển vẫn rất kiên trì tung ra nhiều cập nhật mới hấp dẫn để thu hút lại sự chú ý từ phía game thủ.

Theo Gamespot

http://game4v.com/pc-console/warlander-game-hanh-dong-nhap-vai-lay-cam-hung-tu-metal-gear-rising-revengeance-566429.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
5 phần cứng console mẫu quái đản
Apex Legends xuất hiện bug mới giúp nhân vật “khinh công” bay vút lên trời

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu