Game PC – Console

Marvel’s Midnight Suns được đánh giá phân loại tại Hàn Quốc, có khả năng sẽ sớm phát hành

Chia sẽ

Marvel’s Midnight Suns vừa được đánh giá xếp loại ở Hàn Quốc, điều này cho thấy rằng rất có thể tựa game sẽ sớm được phát hành.

Theo phát hiện của một người dùng Reddit, trò chơi đã nhận được xếp hạng phân loại độ tuổi là 15 tuổi, tương đương với xếp hạng 16 của PEGI. Việc trò chơi hiện đã nhận được một đánh giá có thể cho thấy game sắp có ngày phát hành chính thức, mặc dù cả 2K và Firaxis đều không đưa cho tựa game nhập vai chiến thuật ngày ra mắt cụ thể nào khác.

Marvel’s Midnight Suns được đánh giá phân loại tại Hàn Quốc, có khả năng sẽ sớm phát hành midnight sun 2 1652700174 35

Marvel’s Midnight Suns ban đầu dự kiến phát hành vào tháng 03 năm 2022 trước khi bị trì hoãn đến nửa cuối năm 2022 vào cuối năm ngoái. đưTrò chơi đang ợc phát triển bởi Firaxis Games, studio nổi tiếng với các trò chơi chiến thuật như XCOM. Tuy nhiên, trò chơi cũng có hệ thống xây dựng mối quan hệ tương tự như một số game chiến thuật theo lượt khác, nổi bật nhất của thể loại này là series Fire Emblem.

Mặc dù Midnight Suns sẽ có sự góp mặt của hàng loạt siêu anh hùng Marvel, nhưng người chơi sẽ chủ yếu điều khiển một nhân vật mới có tên là Hunter, mang trên mình số phận là “đứa con bị bỏ rơi” của Lilith, mệnh danh là bà chúa quỷ. Sau khi Lilith được Hydra hồi sinh, Avengers hồi sinh lại Hunter, vì họ là người duy nhất được biết đã đánh bại Lilith trước đó.

Marvel’s Midnight Suns được đánh giá phân loại tại Hàn Quốc, có khả năng sẽ sớm phát hành 32dyp5ex29z81 1024x387 1652700158 19 1024x387 1

Sau tiết lộ, giám đốc sáng tạo của Firaxis, Jake Solomon cho biết: “Tôi lớn lên và đọc truyện tranh Marvel. Được giao phó những nhân vật này và câu chuyện của họ là một vinh dự cho tôi và cả đội ngũ phát triển của mình. “Nếu bạn là một người hâm mộ Marvel, và là một tín đồ của thể loại RPG hoặc một người yêu thích các trò chơi chiến thuật, Marvel’s Midnight Suns sẽ biến những nhân vật được yêu thích này trở nên sống động theo cách mà bạn chưa từng thấy trước đây để làm hài lòng bạn”.

Marvel’s Midnight Suns được đánh giá phân loại tại Hàn Quốc, có khả năng sẽ sớm phát hành marvels midnight suns ghost rider 1652700265 18 1024x512 1

Midnight Suns hiện được lên kế hoạch phát hành trên PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X/S, Xbox One, Nintendo Switch và Windows PC thông qua Steam và Epic Games Store.

#Firaxis Games #marvel #Marvel’s Midnight Suns

}

Tags: , ,
Zenless Zone Zero – Tựa game từ nhà phát triển Genshin Impact tiết lộ bản Beta
Nữ YouTuber bất ngờ xuất hiện với bộ bikini nhỏ xíu, nhìn thoáng qua khiến fan cũng phải hốt hoảng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu