Game Mobile

Zenless Zone Zero – Tựa game từ nhà phát triển Genshin Impact tiết lộ bản Beta

Chia sẽ

Trong khi tiếp tục thành công với Genshin Impact, HoYoverse tiết lộ rằng phiên bản close beta của Zenless Zone Zero đang đến rất nhanh.

Zenless Zone Zero

Giống như Genshin Impact, có vẻ như trò chơi sẽ có một danh sách nhân vật đa dạng tham gia chiến đấu theo nhóm.

Bất chấp những ý nghĩa tiêu cực xung quanh mobile game và các tựa game miễn phí, Genshin Impact đã khẳng định mình là một trong những tựa game đầu tiên trong thể loại RPG. Với phong cách nghệ thuật đậm chất anime, lối chơi thế giới mở và trọng tâm là chiến đấu theo nhóm độc đáo, Genshin Impact có rất nhiều thứ để cung cấp cho các game thủ RPG, người hâm mộ anime và nhiều cơ sở người hâm mộ khác.

Tuy nhiên, mặc dù Genshin Impact đã thu về hơn 3 tỷ đô la doanh thu kể từ khi ra mắt, HoYoverse đã đặt tầm nhìn vào tương lai, gần đây đã công bố một trò chơi mới đang hoạt động. Được đặt tên là Zenless Zone Zero, tựa game này sẽ là một game nhập vai hành động khác diễn ra trong một thế giới mới bị tàn phá bởi các thảm họa thiên nhiên được gọi là “hollows”.

Ngay sau khi tiết lộ Zenless Zone Zero, HoYoverse đã thông báo rằng các đăng ký cho bản close beta trò chơi cũng sẽ được mở, hướng người hâm mộ đến trang web chính thức của trò chơi nếu họ quyết định đăng ký. Mặc dù chưa có ngày phát hành được xác nhận cho bản close beta, nhưng có thể giả định rằng sẽ có thông báo trong thời gian ngắn cho người hâm mộ biết khi nào họ có thể mong đợi bản beta bắt đầu cũng như thông báo cho những người đã đăng ký về việc họ sẽ được phép trải nghiệm.

Zenless Zone Zero

Nhiều game thủ lo sợ rằng một dự án mới sẽ bị Genshin Impact làm cho lu mờ hoặc bị sản phẩm mới này làm lu mờ.

Việc tiết lộ trò chơi cũng đi kèm với một đoạn giới thiệu tiết lộ rất nhiều thông tin về các nhân vật và kẻ thù của trò chơi. Ví dụ, Unagi, Billy, Anbi và NosTradamus, những người được xác nhận là nhân vật chính trong câu chuyện của trò chơi, không chỉ được tiết lộ mà còn được giới thiệu qua chiến đấu. Ví dụ, Billy trông là một tay súng hào nhoáng, sử dụng hai khẩu súng lục mà họ sử dụng để tiêu diệt nhiều kẻ thù cùng một lúc. Ngược lại, Anbi sử dụng một thanh kiếm lớn, mặc dù không hùng vĩ như claymores của Genshin Impact, nhưng lại có thể chém xuyên qua nhiều kẻ thù trong suốt đoạn trailer.

Người hâm mộ đã lên Twitter để nói về thông báo close beta và trong khi một số bình luận có cảm xúc trái chiều về việc HoYoverse sẽ thực hiện một dự án khác, thì nhiều người khác lại hào hứng với tin tức này. Nhiều người dùng đã bình luận bên dưới bài đăng Twitter chính thức của Zenless Zone Zero về bản beta thông báo rằng họ đã đăng ký và rất hào hứng với trò chơi mới. Còn quá sớm để đưa ra dự đoán về sự thành công hay sụp đổ của trò chơi, nhưng chắc chắn sẽ rất thú vị để xem liệu HoYoverse có thể tung ra các dự án như Zenless Zone Zero trong khi tiếp tục hướng tới một bản trên Nintendo Switch cho Genshin Impact hay không. Đa nhiệm có thể là một thách thức đối với bất kỳ nhà phát triển nào, nhưng với thành công của họ với Genshin Impact, có thể an toàn để đặt cược vào thành công của Zenless Zone Zero.

Xem thêm: Fire Emblem Warriors: Three Hopes tung trailer mới cho thấy sự lột xác hoàn toàn mới

#HoYoverse #Zenless Zone Zero

}

Tags: ,
SEA Games 31: Chiêm ngưỡng nhan sắc của tuyển thủ sẽ đối đầu GAM Kati trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại
Marvel’s Midnight Suns được đánh giá phân loại tại Hàn Quốc, có khả năng sẽ sớm phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu