Game PC – Console

Jurassic World: Primal Ops được hé lộ từ việc đăng ký thương hiệu

Chia sẽ

NBC Universal đăng ký nhãn hiệu cho “Jurassic World: Primal Ops”, ám chỉ rằng một tựa game mới đang được phát triển về những chú khủng long.

Jurassic World: Primal Ops

Jurassic World cái tên không bao giờ hết nóng sau nhiều năm.

Một cái tên được đăng ký gần đây về một tựa game Jurassic World hoàn toàn mới đang được phát triển. Nhiều tựa game ăn theo loạt phim bom tấn Jurassic World trong vài thập kỷ qua, từ những viên ngọc bị lãng quên như Jurassic World năm 1993 trên SNES đến tựa game quản lý kinh doanh cùng các chú khủng long trong Jurassic World Evolution phát hành năm 2018.

Gần đây nhất, một phần game Jurassic World mới dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay là Jurassic World Evolution 2, đã được công bố tại buổi phát trực tiếp Summer Games Fest Kickoff vào tháng 6 của ngôi sao của bộ phim Jurassic World: Fallen Kingdom – Jeff Goldblum. Phần tiếp theo này bổ sung thêm các loài khủng long mới cùng nhiều tính năng độc đáo giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Ngoài ra, Coatsink Software đã công bố Jurassic World Aftermath Part 2, một tựa game VR với câu truyện lấy cảm hứng từ sau Jurassic World 2015.

Theo PCGamesN, đó có thể không phải là tất cả tựa game Jurassic World mà người hâm mộ có thể mong đợi. Universal/Universal City Studios LLC đã đăng ký nhãn hiệu cho cái tên “Jurassic World: Primal Ops” vào ngày 26 tháng 8, theo tài liệu của trang web tìm kiếm bản quyền Trademarkia. Bản đăng ký này được liệt kê trong “Sản phẩm máy tính & Phần mềm”, ngoài ra trong khi mô tả đề cập đến từ “di động”, các thuật ngữ như “phần mềm trò chơi máy tính” và “trò chơi trên console” cũng xuất hiện. Các đĩa vật lý cũng được nhắc đến, cho thấy rằng Jurassic World: Primal Ops có thể không chỉ là một game di động đơn giản như rất nhiều trò chơi Jurassic World gần đây.

Jurassic World

Chúng ta vẫn thích được nhìn những sinh vật đã tuyệt chủng này.

E3 2021 vào tháng 6 là sự ra mắt của Instinction, một tựa game sắp ra mắt kết hợp yếu tố kinh dị và bắn súng được nhiều người so sánh với Jurassic Park: Trespasser năm 1998. Trong khi đó, nhà phát triển Yeyuna đã tiết lộ Jurassic Architecture vào tuần trước, nhiệm vụ người chơi xây dựng một nền văn minh nhân loại mới trên Trái đất thời tiền sử – cũng như thuần hóa khủng long hoang dã cho mục đích vận chuyển hoặc giải trí.

Jurassic World: Primal Ops chỉ mới được đăng ký nhãn hiệu vào tuần trước, vì vậy vẫn còn rất ít thông tin về tựa game này. Bản thân cái tên dường như ngụ ý về một lối chơi liên quan đến chiến thuật, nhưng vẫn chưa ai khẳng định được điều gì về tựa game. Bất chấp điều đó, có vẻ như những người quan tâm đến thế giới khủng long vẫn có một trò chơi khác để mong đợi trong tương lai là Jurassic World Evolution 2 sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Xem thêm: Horizon Forbidden West miễn phí nâng cấp lên PS5 sau những phản ứng từ cộng đồng

}

Tags: ,
ConcernedApe của Stardew Valley sẽ sớm ra mắt trò chơi tiếp theo
Luật mới về game sẽ tác động đến doanh thu của Tencent, NetEase

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu