Game PC – Console

ConcernedApe của Stardew Valley sẽ sớm ra mắt trò chơi tiếp theo

Chia sẽ

Nhà phát triển ConcernedApe của Stardew Valley nói rằng anh ấy sẽ sớm công bố tựa game tiếp theo của mình và đó không phải là phần tiếp theo của Stardew Valley.

ConcernedApe Stardew Valley

Vào năm 2016, nhà phát triển trò chơi ConcernedApe đã tự mình giải quyết và phát hành tựa game nhập vai mô phỏng lấy cảm hứng từ Harvest Moon có tên Stardew Valley.

Vào năm 2016, nhà phát triển trò chơi ConcernedApe đã tự mình giải quyết và phát hành tựa game nhập vai mô phỏng lấy cảm hứng từ Harvest Moon có tên Stardew Valley. Câu chuyện về sự thành công của Stardew Valley trong thời gian đó đã được rất nhiều game thủ biết đến. Tính đến năm 2020, Stardew Valley đã bán được hơn 10 triệu bản và có thể chơi trên vô số nền tảng khác nhau. Khi mà giờ đây tựa game đã được hơn 5 năm tuổi, ConcernedApe đã sẵn sàng để chia sẻ những nội dung tiếp theo.

Vào thứ Bảy, người đã tạo ra Stardew Valley là Eric Barone, hay còn gọi là ConcernedApe, đã giúp tổ chức khai mạc Stardew Valley Cup. Đó là một cuộc thi thể thao điện tử dành cho những người chơi Stardew Valley hàng đầu trên thế giới, thách thức các đội gồm 4 người chơi hoàn thành nhiều nhiệm vụ nhất có thể trong danh sách hơn 100 nhiệm vụ. Đây là một lễ kỷ niệm lớn của Stardew Valley dành cho cộng đồng người hâm mộ của tựa game và Barone đã nhân cơ hội này để nói về những nội dung anh ấy đang làm tiếp theo.

Theo Barone, anh ấy đang nghiên cứu phát triển một tựa game hoàn toàn mới. Barone chỉ chia sẻ một vài chi tiết cụ thể về trò chơi mới này, bắt đầu rằng anh ấy “có thể sẽ công bố nó khá sớm.” Tựa game mới của Barone vẫn sẽ là một trò chơi có nền đồ hoạ pixel với góc nhìn từ trên xuống tương tự như Stardew Valley. Tuy nhiên Barone nói rõ rằng đây không phải là một tựa game giả lập nông trại, nhưng vẫn “gần tương tự như Stardew Valley.”

Barone cũng đã đính chính một tin đồn rằng anh có liên quan đến tựa game Witchbrook của Chucklefish, nhà phát triển đóng một vai trò quan trọng trong nhiệm vụ xuất bản và phát hành Stardew Valley bằng các ngôn ngữ khác nhau. Barone nói rõ rằng anh không có liên quan đến dự án của Chucklefish, sau đó anh ấy nói thêm rằng tựa game tiếp theo của anh ấy cũng không phải là một “trò chơi trường học ma thuật” như Witchbrook.

Tin tức về việc Barone đang làm một tựa game mới quả thật rất thú vị, nhưng nó cũng đi kèm với một vài thông tin đáng buồn. Barone sẽ không còn ra mắt các bản cập nhật Stardew Valley mới nữa, cũng như không phát triển Stardew Valley 2. Stardew Valley đã đạt đến trạng thái kết thúc để trò chơi thứ hai của ConcernedApe có cơ hội ra mắt với thế giới .

Đây là một khoảnh khắc buồn vui lẫn lộn đối với những game thủ hâm mộ Stardew Valley, và có thể là đối với cả chính bản thân Barone. Stardew Valley vẫn cực kỳ nổi tiếng và thành công, nhưng đây cũng là cơ hội để Barone đi đến những con đường tiếp theo. Dù gì đi nữa với những nội dung tuyệt vời mà Stardew Valley đã đem lại, game thủ vẫn có thể tin tưởng rằng tựa game tiếp theo của Barone sẽ hoàn thành tốt đẹp ngay cả khi nó không liên quan đến thể loại làm nông hay trồng rau nuôi cá nữa.

Xem thêm: Mass Effect 4 sẽ không sử dụng Frostbite Engine của EA

}

Tags: ,
Resident Evil 9 nên có sự trở lại của Jill Valentine
Jurassic World: Primal Ops được hé lộ từ việc đăng ký thương hiệu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu