Game PC – Console

Assassin’s Creed sẽ ấn tượng thế nào nếu lấy bối cảnh Nhật Bản và sử dụng Unreal Engine 5?

Chia sẽ

Một game thủ yêu thích Assassin’s Creed đã cho thấy các trò chơi sẽ ấn tượng ra sao nếu lấy bối cảnh Nhật Bản với Unreal Engine 5.

Assassin's Creed Nhật Bản

Nhật Bản là một bối cảnh mà những game thủ yêu thích Assassin’s Creed đã mong mỏi được thấy trong một thời gian dài.

Thương hiệu Assassin’s Creed đã có rất nhiều thay đổi kể từ khi trò chơi đầu tiên trong series được phát hành vào năm 2007. So sánh các trò chơi Assassin’s Creed cũ với những gì mà thương hiệu đã trở thành hiện tại khiến chúng ta cảm thấy như đang nhìn hai bức tranh của hai trò chơi khác nhau. Trong khi các phần game cũ của series thiên nhiều hơn về thể loại hành động lén lút thì các tựa game mới kể từ sau Assassin’s Creed Origins đã cho phép người chơi đi lang thang trên các thế giới mở rộng lớn với thiên hướng RPG hành động nhiều hơn.

Trong khi một số game thủ mong muốn các trò chơi Assassin’s Creed sẽ phần nào quay trở lại nguồn gốc của chúng, thì các tựa game mới hơn trong series lại được nhiều người và giới phê bình đón nhận nồng nhiệt. Bất kể tương lai của Assassin’s Creed sẽ mang đến điều gì, series này chắc chắn sẽ còn có nhiều nội dung mới hơn nữa cho người hâm mộ. Ngoài phần chính mới đã được xác nhận là Assassin’s Creed Rift, Ubisoft còn có một số dự án đầy tham vọng như tựa game thực tế ảo Assassin’s Creed Nexus và một trò chơi online mang tên Assassin’s Creed Infinity.

Một game thủ Assassin’s Creed đã thực hiện một đoạn trailer giới thiệu fanmade cho Assassin’s Creed Infinity. Trong khi nhiều người vẫn không chắc Assassin’s Creed Infinity sẽ như thế nào, trò chơi được biết là đang trong quá trình phát triển và sẽ có các yếu tố game online nhằm mục đích đổi mới thương hiệu một lần nữa. Trò chơi được cho là sẽ bao gồm nhiều khoảng thời gian và nhiều địa điểm lịch sử, vậy nên YouTuber TeaserPlay đã tạo một bản demo Unreal Engine 5 của Assassin’s Creed Infinity lấy bối cảnh ở Nhật Bản thời Kamakura.

Nhật Bản là một bối cảnh mà những game thủ yêu thích Assassin’s Creed đã mong mỏi được thấy trong một thời gian dài. Đã có rất nhiều truyền thuyết xung quanh Assassin’s Creed và Nhật Bản, nhưng cộng đồng game thủ thì chưa bao giờ có thể chơi một bản game nào trong bối cảnh này trước đây. Trong Unreal Engine 5, TeaserPlay đã khiến nhiều game thủ muốn có một tựa Assassin’s Creed của Nhật Bản hơn nữa khi video của anh thể hiện một số hình ảnh demo đầy ấn tượng xung quanh một thành phố của đất nước mặt trời mọc, bao gồm các cảnh quay về các ngôi đền, áo giáp samurai và mặt nạ oni. Để kết thúc video, TeaserPlay hiển thị một cảnh về phiên bản bản đồ Assassin’s Creed Infinity của anh, khiến nhiều người hy vọng rằng những thứ tương tự như video này sẽ sớm xuất hiện trong một trò chơi Assassin’s Creed.

Nếu Assassin’s Creed Infinity lớn như những tin đồn và Ubisoft xác nhận về điều đó, thì bối cảnh Nhật Bản có thể sẽ là một trong số rất nhiều nơi được đưa vào trò chơi. Với tư cách là một tựa game online phục vụ trực tiếp, có khả năng game thủ sẽ có cơ hội để khám phá trên nhiều địa điểm và thời kỳ lịch sử. Thậm chí còn có tin đồn về các tựa game kinh điển của Assassin’s Creed sẽ được làm lại trong Infinity. Tuy nghe hấp dẫn là vậy nhưng cho đến nay hầu hết các tin tức về trò chơi sắp ra mắt này vẫn chỉ tồn tại dưới dạng tin đồn và suy đoán.

Xem thêm: Escape From Tarkov ARENA công bố ra mắt

#Assassin’s Creed #Unreal Engine 5

}

Tags: ,
Netflix vừa tung đoạn trailer mới của phim Resident Evil hé lộ nhân vật chính mới
Just Cause 5 đang trong quá trình phát triển?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu