Game PC – Console

Just Cause 5 đang trong quá trình phát triển?

Chia sẽ

Square Enix đã cung cấp các thông tin cập nhật về tương lai của series Just Cause cho các cổ đông trong các báo cáo tài chính mới nhất.

Just Cause 5

Just Cause là một thương hiệu game mà cộng đồng trò chơi vẫn không chắc liệu nó có đổi chủ hay không.

Đầu năm nay, Square Enix đã ký một thỏa thuận với Embracer Group để bán một số studio phương Tây của mình với giá 300 triệu đô la. Các thương hiệu game có mối quan hệ lâu dài với Square Enix bao gồm Tomb Raider và Deus Ex cũng đã được bán đi như một phần của giao dịch. Tuy nhiên, số phận của một số IP vẫn không chắc chắn, chẳng hạn như Just Cause.

Just Cause là một thương hiệu game mà cộng đồng trò chơi vẫn không chắc liệu nó có đổi chủ hay không. Đây là một series được tạo ra bởi Avalanche Studios và bắt đầu xuất hiện lần đầu trên PlayStation 2 và Xbox. Game thủ điều khiển nhân vật chính Rico Rodriguez trong một thế giới mở với mục tiêu chính là tàn phá và giải phóng một hòn đảo khỏi chế độ áp bức bằng bất kỳ phương pháp nào cần thiết. Just Cause 4 là phần mới nhất trong series đã phát hành trên PlayStation 4, Xbox One và PC vào năm 2018.

Trong báo cáo tài chính cuối năm mới nhất, Square Enix đã đảm bảo với các cổ đông rằng IP Just Cause vẫn được giữ lại sau khi công ty bán đi một phần các studio của mình, và hiện tại một phần game mới đang được phát triển. Trích dẫn từ Yosuke Matsuda cho biết rằng: “Chúng tôi muốn tập trung vào việc tạo ra các tựa game mới phù hợp với chiến lược của chúng tôi, bao gồm cả những IP mới. Thương hiệu JUST CAUSE sẽ vẫn là IP của chúng tôi và chúng tôi đang nỗ lực phát triển một phần mới trong thương hiệu game này.”

Just Cause 5 đang trong quá trình phát triển? game4v just cause 2 1654574248 68 1

Trong báo cáo tài chính cuối năm mới nhất, Square Enix đã đảm bảo với các cổ đông rằng IP Just Cause vẫn được giữ lại sau và hiện tại một phần game mới đang được phát triển.

Do thông tin này được tiết lộ ở bởi nhà đầu tư nên không có thông tin chi tiết nào được chính Square Enix xác nhận. Tin tức này có thể liên quan đến Just Cause Mobile sẽ ra mắt trong năm nay trên các thiết bị iOS và Android sau khi bị trì hoãn do COVID. Trò chơi miễn phí này đang được phát triển bởi một nhóm mới tại Square Enix và sẽ là một dạng game bắn súng PVP góc nhìn từ trên xuống, nơi người chơi cạnh tranh và chống lại những người chơi khác ở một trong bốn chế độ chơi. Tuy nhiên, Matsuda đã đề cập đến kỳ vọng năm 2022/2023 đối với bộ phận di động của họ trước đó trong bài thuyết trình, trong đó ông nhấn mạnh Echoes Of Mana và Full Metal Alchemist Mobile mới là chủ lực của họ cho năm tài chính sắp tới, nghĩa là phần game Just Cause mới công ty đề cập không phải là Just Cause Mobile.

Ngoài ra Just Cause 5 có thể sẽ do Avalanche một lần nữa dẫn dắt quá trình phát triển vì gần đây studio đã có những bài đăng tuyển dụng cho một “game AAA chưa công bố”. Tuy nhiên, công ty hiện đang tập trung vào Contraband, một game bắn súng co-op thế giới mở độc quyền trên hệ máy Xbox Series X / S, nghĩa là sự trở lại của tựa game có thể còn cần thêm nhiều năm nữa.

Mặc dù hiện tại chúng ta vẫn chưa biết trò chơi sẽ như thế nào, nhưng biết rằng series Just Cause vẫn là ưu tiên của Square Enix sẽ là một điều đáng mừng cho người hâm mộ loạt game này. Tuy vẫn chưa biết tựa game sẽ có công bố nào trong Summer Game Fest của tháng này hay không, nhưng hy vọng rằng fan của Just Cause sẽ sớm biết thêm thông tin ngay cả khi đó chỉ là một đoạn trailer giới thiệu mở đầu nhỏ xác nhận sự tồn tại của trò chơi tiếp theo.

Xem thêm: Assassin’s Creed sẽ ấn tượng thế nào nếu lấy bối cảnh Nhật Bản và sử dụng Unreal Engine 5?

#Avalanche Studios #Just Cause 5 #square enix

}

Tags: , ,
Assassin’s Creed sẽ ấn tượng thế nào nếu lấy bối cảnh Nhật Bản và sử dụng Unreal Engine 5?
Trung Quốc chiếm 8 trong tổng số 9 game đạt doanh thu kỷ lục

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu