Game Mobile

Trung Quốc chiếm 8 trong tổng số 9 game đạt doanh thu kỷ lục

Chia sẽ

Báo cáo thống kê mới đây cho biết về 9 game di động mới có doanh thu vượt 30 triệu nhân dân tệ trên thế giới trong tháng 05/2022.

Trong đó 8 game của các nhà sản xuất Trung Quốc, cho thấy sức mạnh của các nhà sản xuất trò chơi đến từ đại lục.

Nhiều gương mặt mới xuất hiện trên thị trường game toàn cầu, theo dữ liệu của SensorTower. Báo cáo của họ cũng cho biết về 8 trò chơi mới với doanh thu hàng tháng ước tính vượt 30 triệu nhân dân tệ. Trong tháng 05 năm nay, có 4 sản phẩm cũ ước tính lần đầu tiên vượt mốc 30 triệu.

Top 8 game Trung Quốc đạt 30 triệu tệ vào tháng 05/2022.

Top 8 game Trung Quốc đạt 30 triệu tệ vào tháng 05/2022.

Trong số 8 game này, game battle royale được yêu thích nhất là 英文 Dislyte của Lilith và Apex Legends Mobile do EA và Tencent cùng phát triển. Thống kê ước tính lượt tải xuống toàn cầu của hai trò chơi mới này trong tháng 05 vượt 5 triệu lượt, thậm chí lượt tải xuống toàn cầu của 英文 Dislyte có thể đạt cao hơn so với dự tính.

Trong số đó, việc phát hành toàn cầu 英文 Dislyte của Lilith vào ngày 10 tháng 05 đã mang về doanh thu hàng tháng ước tính là 130 triệu nhân dân tệ, trở thành trò chơi mới lớn nhất thế giới vào tháng 05/2022. Game này được người chơi trên toàn thế giới yêu thích tại Hoa Kỳ, Đức và những nơi khác. Game vẫn nằm trong top 15 trò chơi iOS có doanh số cao nhất.

Dislyte của Lilith Games đứng số 1.

Dislyte của Lilith Games đứng số 1.

Vào ngày 17 tháng 05, game Apex Legends Mobile đã phát hành tại Hoa Kỳ, Nhật Bản và các thị trường khác, đồng thời đứng đầu trong danh sách trò chơi iOS miễn phí tại 71 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Trên Google Play game đã tạo ra 4,8 triệu đô la doanh thu, vượt qua trò chơi battle royale nổi tiếng trước đó PUBG Mobile và chỉ đứng sau Call of Duty Mobile.

Sau hai sản phẩm battle royale có hai game MMO là Kiếm Thế 3 Mobile và Lăng Vân Nặc xếp lần lượt ở phía sau. Trong đó, game Kiếm Thế 3 Mobile đã phát hành phiên bản cho Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan vào tháng 05. Dựa vào mức độ phổ biến tích lũy bởi IP trước đó và chất lượng cao của trò chơi, trò chơi thực sự đã đạt được rất nhiều thành tích. Game lọt top 10 trò chơi có doanh số cao nhất trên iOS ở khu vực nói trên.

#bảng xếp hạng game #doanh thu game #top game

}

Tags: , ,
Just Cause 5 đang trong quá trình phát triển?
Lạ lùng họa sĩ tài năng nhưng lại cống hiến nghệ thuật cả đời để vẽ nên… đồ lót phụ nữ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu