Cộng Đồng

Lạ lùng họa sĩ tài năng nhưng lại cống hiến nghệ thuật cả đời để vẽ nên… đồ lót phụ nữ

Chia sẽ

Những bức tranh của họa sĩ vô cùng đẹp, và siêu thực nhưng chỉ là họa lại những trang phục lót của phụ nữ khiến ai cũng tò mò.

Những họa sĩ thường theo đuổi những trường phái nghệ thuật khác nhau và có những phong cách khác nhau để thể hiện tài năng hội họa của mình. Có những người theo phong cách lập thể, trường phái siêu thực, trường phái trừu tượng… Với mỗi trường phái hội họa khác nhau, đều có những họa sĩ tên tuổi, thậm chí đã trở thành huyền thoại. Có thể kể đến như Picasso, Leonardo da Vinci, Van Gogh…

Danh họa Van Gogh

Danh họa Van Gogh (tranh sơn dầu)

Nhưng có lẽ, ít ai theo đuổi nghệ thuật theo cách hơi lạ đời như họa sĩ John Kacere. Ông là 1 họa sĩ theo trường phái siêu thực và thực tế, ông cũng rất tài năng. Những bức tranh của ông có thể nói vô cùng đẹp và phản ánh đúng trường phái siêu thực mà ông theo đuổi. Chỉ có điều, chúng hầu hết đều là những bức vẽ họa lại… trang phục lót của phụ nữ.

John Kacere - họa sĩ dành cả đời hội họa để khắc họa lại vô số bức tranh về đồ lót phụ nữ

John Kacere – họa sĩ dành cả đời hội họa để khắc họa lại vô số bức tranh về đồ lót phụ nữ

Những bức họa của họa sĩ John Kacere mô tả lại vóc dáng của phụ nữ trong những chiếc quần lót với đủ kiểu dáng, từ những chiếc quần đã xuất hiện từ lâu, cho đến những kiểu thời trang hiện đại. Đặc biệt, vóc dáng của những người mẫu nữ trong các bức họa cũng được miêu tả vô cùng chuẩn chỉnh và tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ. Hoàn toàn khi nhìn vào các bức họa của ông, không hề cảm nhận được sự dung tục. Nhưng chắc chắn là chúng làm không ít người xem phải tò mò là tại sao vị họa sĩ này chỉ chú trọng vào việc khắc họa những trang phục tế nhị của phụ nữ như thế.

John Kacere khi đang vẽ tranh

John Kacere khi đang vẽ tranh

Những bức tranh của vị họa sĩ này rất đẹp và mô tả chân thực

Những bức tranh của ông rất đẹp và mô tả chân thực những bộ trang phục lót của phụ nữ từ xưa đến hiện đại

Lạ lùng họa sĩ tài năng nhưng lại cống hiến nghệ thuật cả đời để vẽ nên… đồ lót phụ nữ hoa si dolotphunu 5 1654536899 24

Lạ lùng họa sĩ tài năng nhưng lại cống hiến nghệ thuật cả đời để vẽ nên… đồ lót phụ nữ hoa si dolotphunu 6 1654536907 1

Tuy rằng vẫn không ai hiểu nguyên nhân sâu xa đằng sau việc họa sĩ John cống hiến cả đời hội họa mình cho thể loại nhạy cảm này, nhưng có lẽ, đối với nghệ thuật thì không nên tìm hiểu tường tận làm gì mà chỉ nên tận hưởng mà thôi.

Xem thêm: Uzi lên chức bố, cộng đồng LMHT ‘cà khịa’: ‘Chục năm nữa sẽ thấy con của Uzi đấu với T1.Faker’

#đồ lót phụ nữ #họa sĩ #hội họa #tranh siêu thực

}

Tags: , , ,
Trung Quốc chiếm 8 trong tổng số 9 game đạt doanh thu kỷ lục
Vì sao nên chọn Pháp sư khi chơi Diablo Immortal?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu