Game Mobile

Vì sao nên chọn Pháp sư khi chơi Diablo Immortal?

Chia sẽ

Diablo Immortal đã trở lại phục vụ người hâm mộ yêu thích. Game chính thức ra mắt ngày 02/06 với các class quen thuộc.

Trong đó, Pháp sư là một trong những lớp nhân vật được khuyên nên chọn khi chơi sản phẩm. Pháp sư có thể không có nhiều sở trường trong cách phòng thủ vật lý, nhưng có thể thể hiện sức mạnh của ma thuật trong quá trình vượt ngục tối.

Pháp sư trong Diablo Immortal gây ra lượng sát thương đáng kinh ngạc thông qua các phép thuật nguyên tố và ma thuật phức tạp. Mặc dù có sức mạnh tiêu diệt kẻ thù nhưng Pháp sư lại không có sở trường tấn công trong trường hợp đông người để giữ an toàn cho bản thân.

Cách “build” đồ cho Pháp sư.

Người chơi lên cấp Pháp sư sẽ càng bắt đầu thấy một số sức mạnh bắt đầu phát huy, khiến bạn hài lòng về việc chơi hệ nghề nghiệp này.

Pháp sư có kỹ năng gây sát thương và hất tung kẻ địch, đồng thời gây thêm 50% sát thương lên những kẻ địch đang bị thiêu cháy. Khi kết hợp với Scorch, kỹ năng của class này cướp đi một quả bóng rực lửa tạo ra sát thương theo thời gian trong vòng 6 giây.

Pháp sư có thể sử dụng các kỹ năng kết hợp và bổ trợ sau:

+ Magic Missle
+ Scorch (hoán đổi lấy Meteor)
+ Arcane Wind
+ Lightning Nova (hoán đổi cho Black Hole)
+ Dịch chuyển

Ở cấp độ 38 và 41, các phép thuật với sức mạnh lớn hơn xuất hiện. Kỹ năng đó khiến tất cả kẻ địch xung quanh bị kéo đến và chịu sát thương trong thời gian được ghép nối với Meteor. Kỹ năng cũng sẽ triệu hồi một thiên thạch rơi xuống mặt đất và gây ra sát thương thiêu cháy.

Các chỉ số vũ khí Pháp sư nên được trang bị như:

+ Tăng sát thương
+ Sự chính xác
+ Cường độ tấn công

Khảm ngọc có chức năng kháng đòn là quan trọng nhất đối với các Pháp sư. Pháp sư là lớp khá yếu về thể chất, vì vậy nói chung, bạn nên trang bị các thuộc tính kháng, đỡ dành cho class này. Cho đến nay, những viên ngọc huyền thoại vẫn là Everlasting Torment, Lightning Core và Fervant Fang dành cho Pháp sư.

Nếu chơi Pháp sư bạn cần đầu tư và chăm chỉ “farm” hơn bởi class này sở hữu lực tấn công mạnh, cần tranh thủ sức mạnh để bứt pháp về cấp độ và khả năng chiến đấu.

#class pháp sư #Diablo: Immortal #pháp sư

}

Tags: , ,
Lạ lùng họa sĩ tài năng nhưng lại cống hiến nghệ thuật cả đời để vẽ nên… đồ lót phụ nữ
Nhờ BTS, Tổng thống Mỹ có lần đăng Tweet thành công nhất từ trước đến nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu