Cộng Đồng

Nhờ BTS, Tổng thống Mỹ có lần đăng Tweet thành công nhất từ trước đến nay

Chia sẽ

Các bài đăng về sự kiện BTS gặp Tổng thống Mỹ Joe Biden hiện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên các trang mạng xã hội.

Sự kiện BTS gặp gỡ Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng vào ngày 31/5 (giờ địa phương) chắc chắn là một trong những chủ đề “nóng” nhất trong cộng đồng Kpop fan những ngày gần đây. Nhóm nhạc nam nổi tiếng hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại một lần nữa khẳng định sức hút khi chỉ riêng buổi họp báo tại Nhà Trắng đã thu hút tới 310.000 người xem trực tiếp qua YouTube.

Theo truyền thông Mỹ, lượt xem thông thường của các buổi họp báo ở Nhà Trắng thường chỉ rơi vào khoảng vài nghìn lượt. Phóng viên cũng ghi nhận ngay sau khi BTS rời phòng họp báo, 200.000 người đã rời khỏi kênh YouTube phát trực tiếp.

Nhờ BTS, Tổng thống Mỹ có lần đăng Tweet thành công nhất từ trước đến nay bts te1bb95ng the1bb91ng me1bbb9 1654444960 45 1024x683 1

Tổng thống Biden tạo dáng hình trái tim với BTS

Được biết, BTS đã đến Nhà Trắng để nói chuyện với ông Biden về sự hòa hợp và đại diện của người châu Á nói chung tại Mỹ. Cuộc hội đàm tại Phòng Bầu dục giữa Tổng thống Mỹ và ban nhạc nam Hàn Quốc diễn ra ngay sau cuộc họp giữa ông Biden và Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ Jerome Powell.

Hiệu ứng truyền thông từ cuộc gặp mặt vẫn tiếp tục lan rộng sau đó. Một tweet được chia sẻ bởi tài khoản Twitter của Tổng thống Biden về BTS vào ngày 1/6 nhanh chóng trở thành bài đăng phổ biến nhất của ông Biden kể từ khi ông nhậm chức cho đến nay.

Nhờ BTS, Tổng thống Mỹ có lần đăng Tweet thành công nhất từ trước đến nay biden tweet 1654445019 96

BTS xuất hiện trên Twitter của ông Biden

Bài đăng bao gồm một video ghi lại cuộc trò chuyện giữa hai bên, với dòng chú thích: “Thật vui khi được gặp các bạn, @bts_bighit. Cảm ơn tất cả những gì các bạn đang làm để nâng cao nhận thức về sự gia tăng của tội ác thù địch và phân biệt đối xử chống lại người châu Á. Tôi mong sớm được chia sẻ nhiều hơn về cuộc trò chuyện của chúng ta.”

Tính đến 23h ngày 5/6, tweet trên đã nhận về 994,7 nghìn lượt thích và 370,5 nghìn lượt retweet. Chỉ riêng video cũng đã có tới 6,3 triệu lượt xem, giúp bài đăng của ông Biden trở thành tweet phổ biến thứ 5 trong tuần đầu tiên của tháng 6.

Xem thêm: Tiết lộ ‘bí mật’ giúp Johnny Depp thắng kiện Amber Heard

#BTS #BTS gặp mặt Tổng thống Mỹ #BTS Joe Biden #BTS Tổng thống Mỹ #Cộng đồng

}

Tags: , , , ,
Vì sao nên chọn Pháp sư khi chơi Diablo Immortal?
Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile thử nghiệm bản Đài Loan, giới hạn 7.000 người

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu