Game Mobile

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile thử nghiệm bản Đài Loan, giới hạn 7.000 người

Chia sẽ

Như vậy, sau bản SEA, Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile Đài Loan tiếp tục được “bấm máy” với bản Closed Beta ngay trong tháng 06/2022.

Thông tin mới nhất chúng tôi cập nhật là bản Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile tại server Đài Loan đang lên kế hoạch cho việc thử nghiệm lần đầu vào tháng 06/2022. Cụ thể, game do IwPlay phát hành sẽ bắt đầu test từ ngày 15/06 và kéo dài cho đến 29/06. Thời gian beta là 2 tuần và chỉ giới hạn số lượng người chơi là 7.000 người tham gia.

Với việc công bố bản Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông, Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile đã có phiên bản thứ 3 ngoài bản Trung Quốc và SEA. Bản này do hãng Iwplay phát hành liên khu vực, trong khi bản đại lục do Perfect World phát hành, bản SEA (hiện có ở Singapore và Maylaysia, nhưng chưa ra mắt) do Efun phân phối.

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile thử nghiệm giới hạn 7.000 người.

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile thử nghiệm giới hạn 7.000 người.

Trước đó, ban điều hành Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile đã triển khai việc đăng ký trước bằng số điện thoại trên trang chủ chính thức trò chơi. Cộng đồng game thủ yêu thích Kim Dung cũng như nhiều sản phẩm game MMO khác đều mong đợi ngày ra mắt của trò chơi này. Trước đó, bản thử nghiệm của Efun đã được gamer đánh giá cao.

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile tại server Đài Loan còn mời những nữ streamer, người nổi tiếng trong giới giải trí tham gia chơi game, livestream chia sẻ với người hâm mộ từ ngày 15/06. Người chơi tham gia cũng được nhận nhiều vật phẩm hỗ trợ hấp dẫn có trong bản Closed Beta này, liên quan đến ngoại trang di chuyển, skin độc quyền…

Thời gian thử nghiệm trò chơi.

Thời gian thử nghiệm trò chơi.

Với việc mở rộng nhanh chóng các server phát hành, Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile dường như cho thấy tham vọng phủ sóng ngay từ ban đầu những khu vực có sử dụng tiếng Trung Quốc cũng như hâm mộ văn hóa kiếm hiệp Kim Dung.

Sản phẩm này do studio của Perfect World sản xuất. Trong khi bản đại lục còn chưa có “động tĩnh” thì các bản nước ngoài đã khởi động. Điều này cũng dễ hiểu bởi cơ chế cấp phép tại Hoa lục rất phức tạp nên một sản phẩm ra mắt cần nhiều thời gian để được xét duyệt.

Mọi thông tin về bản Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile server Đài Loan sẽ được chúng tôi liên tục đến bạn trong thời gian tới. Bạn có thể theo dõi thêm thông tin và tham gia báo danh trước tại trang chủ.

Website: https://www.tianlong2m.com/event/

#Thiên Long Bát Bộ #Thiên Long Bát Bộ 2 #Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile

}

Tags: , ,
Nhờ BTS, Tổng thống Mỹ có lần đăng Tweet thành công nhất từ trước đến nay
Thông tin Elon Musk muốn sa thải 10% nhân viên Tesla bị rò rỉ khiến tỷ phú này ‘bay hơi’ hơn chục tỷ USD

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu