Phim-Truyện

Netflix vừa tung đoạn trailer mới của phim Resident Evil hé lộ nhân vật chính mới

Chia sẽ

Netflix đã phát hành đoạn giới thiệu chính thức cho loạt phim truyền hình Resident Evil sắp tới cùng nhân vật chính mới được giới thiệu.

Vừa qua Netflix tung poster của Resident Evil lấy hình chủ đạo của Licker, một loại quái nhiễm T-Virus nguy hiểm trong dòng game chính thống. Phim sẽ ra mắt trên nền tảng phát sóng trực tuyến vào ngày 14 tháng 07 sắp tới đây. Với đoạn mô tả về nội dung chính “Khi những đứa trẻ nhà Wesker chuyển đến sinh sống tại thành phố New Raccoon, những bí mật mà chúng khám phá ra tại đây sẽ là dấu chấm hết cho mọi chuyện”.

Netflix vừa tung đoạn trailer mới của phim Resident Evil hé lộ nhân vật chính mới netflix resi 1654587181 5 1024x556 1

Họ cho biết phần này sẽ bao gồm tám tập với thời lượng mỗi tập dài đến một giờ, do Andrew Dabb trực tiếp chỉ đạo vốn là đạo diễn của series phim truyền hình Supernatural, cùng với Bronwen Hughes đạo diễn series The Walking Dead, The Journey Is the Destination từng đảm nhiệm 2 tập đầu tiên. The Hollywood Reporter đã tuyên bố loạt phim Netflix sẽ có 2 dòng thời gian cốt truyện. “Ban đầu, hai chị em Jade và Billie Wesker sẽ được chuyển đến New Raccoon City. Một thị trấn kỳ lạ, bất ngờ áp chế cưỡng bức những người tuổi vị thành niên.

Netflix vừa tung đoạn trailer mới của phim Resident Evil hé lộ nhân vật chính mới resident evil netflix mqubxfb 1654587206 1 1024x512 1

“Càng dành nhiều thời gian ở đó, họ càng nhận ra rằng thị trấn còn nhiều hơn những gì mà họ tưởng tượng và cha của họ có thể đang che giấu những bí mật đen tối. Những bí mật có thể hủy diệt thế giới”.

Netflix vừa tung đoạn trailer mới của phim Resident Evil hé lộ nhân vật chính mới resident evil netflix 1280x720 1654587215 38 1024x576 1

Dòng thời gian thứ hai được cho là sẽ diễn ra trong tương lai hơn một thập kỷ khi “chỉ còn lại ít hơn 15 triệu người trên Trái đất tồn tại để trốn thoát sự tấn công của lũ thây ma, quái vật nhiễm T-Virus khát máu”. Nhà phát hành Capcom đã công bố bản làm lại Resident Evil 4 vào tuần trước. Tựa game cũng sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 03 năm 2023 cho PS5, Xbox Series X / S và PC thông qua Steam, trò chơi cũng sẽ hỗ trợ PlayStation VR2.

#Capcom #Netflix #Resident Evil

}

Tags: , ,
Spy x Family tập 9: Người vợ đảm đang
Assassin’s Creed sẽ ấn tượng thế nào nếu lấy bối cảnh Nhật Bản và sử dụng Unreal Engine 5?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu