Phim-Truyện

Spy x Family tập 9: Người vợ đảm đang

Chia sẽ

Spy x Family tập 9 – Sự bất an của Yor ảnh hưởng nặng nề lên bầu không khí gia đình Forger. Theo tiêu chuẩn của xã hội, Yor không phải là một mẫu vợ đảm đang.

Spy x Family tập 9: Người vợ đảm đang

Thật tốt khi Yuri đang say rượu và không nhận ra diễn xuất của chị mình. Nếu anh đang ở trong một trạng thái tỉnh táo hơn, toàn bộ phần dạo đầu cho nụ hôn gần như sẽ cho thấy Yor và Loid không gần gũi như họ tưởng. Mặc dù vậy, Yuri vẫn đang là một mối đe dọa nguy hiểm khiến Loid phải cận trọng hơn. Mục tiêu chính của anh ta là Twilight để giữ an toàn cho chị mình – nhưng Yor thì đã kết hôn với Loid mà không báo trước. Đó chắn chắn là một tình huống trớ trêu mà Yuri chưa bao giờ ngờ tới.

Thật khó để đánh giá Yuri rằng anh có phải là một mối đe dọa không? Là một cảnh sát ngầm và là kẻ địch của chính Twilight. Tuy nhiên, Yuri sẽ trở thành cậu em bé bỏng trước bất cứ thứ gì Yor nói, ngay cả khi những gì cô ấy nói và làm hoàn toàn vô lí khi xem xét kỹ lưỡng. Không một người bình thường nào lại tin câu “Vì chị quên nói với em” như một cái cớ hợp lý để biện hộ về cuộc hôn nhân giả. Yor sẽ là nhân tố quan trọng giúp nhà Forger không bị nghi ngờ khi nói đến Yuri, miễn là Yuri không bắt đầu đào sâu về Loid.

Spy x Family tập 9: Người vợ đảm đang

Spy x Family tập 9: Người vợ đảm đang game4v spy x family tap 9 2 1654571555 61 1024x576 1

Trong khi Yuri ghen tị với Loid, Loid ở một khía cạnh nào đó cũng ghen tị với Yuri và Yor. Cách Loid nhìn vào mối quan hệ khăng khít của họ tiết lộ rất nhiều điều về những gì anh đã bỏ lỡ khi còn nhỏ. Gia đình Forger bằng một cách nào đó đang bắt đầu lấp đầy lỗ hổng đó trong trái tim anh chàng.

Chúng ta hãy thử nhìn mọi thứ từ góc độ của Anya, tôi phải nói rằng đọc suy nghĩ không phải là một siêu năng lực, mà là một lời nguyền. Cô bé có thể đọc được sự nghi ngờ của Loid về Yor và sự nghi ngờ bản thân của Yor về việc trở thành một người vợ phù hợp cho Loid. Cô bé thấy gia đình mà mình hằng mong ước bắt đầu trở nên lung lay và không thể làm gì hơn. Điều đó tạo ra rất nhiều căng thẳng. Nó khiến bạn nhận ra rằng nó đã từng đau đớn như thế nào với Anya ở những gia đình trước kia của cô bé. Sức mạnh của Anya mang lại cho cô bé một công cụ hàng đầu để giải thích mọi thứ nhưng vô ích để ngăn chặn bất kỳ điều gì trong số đó. Tôi hy vọng vì lợi ích của Anya mà nhà Forger không tan rã và rõ ràng sau tập 9 Spy x Family, họ sẽ gắn bó lâu dài.

Spy x Family tập 9: Người vợ đảm đang game4v spy x family tap 9 7 1654571592 13 1024x576 1

Màn thẩm vấn mà mọi người chỉ chú ý đến “daddy” Franky

Twillight đã mất đủ lâu để cảnh giác, giờ anh chỉ nghi ngờ về những thứ mà anh nên xem xét ngay từ đầu. Toàn bộ phần thẩm vấn đã diễn ra quá đà, mặc dù ít nhất nó đã giải tỏa được những nghi ngờ của Twillight về Yor. Franky thì thực sự trở thành tâm điểm của hội chị em trên các trang mạng xã hội.

Những gì Twilight nghe qua việc nghe lén thật buồn. Anh biết về sự nghi ngờ bản thân của Yor và bắt đầu ghen tị với đồng nghiệp của cô, những người giống như những con linh cẩu đói đang vây quanh một con linh dương bị thương. Nghề nghiệp tương ứng của cặp đôi không phải là điều duy nhất bị che giấu. Họ cũng che giấu những nghi ngờ và độc thoại nội tâm của riêng mình, vì vậy tôi chắc chắn rằng Twilight đã mở rộng tầm mắt để nhìn thấy khía cạnh đó của Yor. Khá mừng vì Twillight đã không bỏ qua nỗi đau khổ của Yor, điều mà anh có thể dễ dàng làm được vì nó đã được biết rõ. Thay vào đó, anh đến gặp cô sau giờ làm việc, động viên cô ấy hãy là chính mình.

Spy x Family tập 9: Người vợ đảm đang

Sự bất an của Yor ảnh hưởng nặng nề lên bầu không khí gia đình Forger suốt phần lớn tập 9 Spy x Family. Theo tiêu chuẩn của xã hội, Yor kết hôn quá trễ so với tuổi của mình. Cô chỉ mới kết hôn trong khi đồng nghiệp của cô ấy đã có những mối quan hệ nghiêm túc từ lâu. Yor nhận được những thông điệp về một hình mẫu phụ nữ “dứt khoát”, như cách cô nên hợp nhất tài chính với chồng, nấu ăn ngon hơn và không gây rắc rối cho gia đình. Không cái nào trong số đó cô ấy làm tốt, vì vậy tự nhiên tự trách mình là điều dễ đoán.

Khi bạn không phù hợp với khuôn mẫu, bạn cảm thấy không tự tin và bắt đầu nghĩ rằng đó là cách mọi người cũng nhìn nhận bạn. Đối với Yor, cô ấy đã mở rộng ra ngoài những cấu trúc xã hội của hạnh phúc gia đình, mà như Loid đã chỉ ra, chỉ là một hành động. Mối quan hệ của cô ấy với Loid có sự tôn trọng và hợp tác lẫn nhau hơn những gì chúng ta đã thấy trong mối quan hệ đồng nghiệp của cô ấy. Yor có thể bảo vệ bản thân và gia đình mình, đồng thời thực sự quan tâm đến những người thân như em trai Yuri và tận tình chăm sóc Anya. Bản thân Yor được định nghĩa nhiều hơn là vai trò của một người vợ hay người mẹ trong một xã hội định nghĩa phụ nữ bởi gia đình của họ.

Spy x Family tập 9: Người vợ đảm đang

Spy x Family tập 9: Người vợ đảm đang

Nhân vật của Yor được xử lý cực kỳ tốt. Những bất an của cô ấy không khiến cô ấy trở nên thảm hại. Họ cho Yor thấy những nghi ngờ bản thân song song với những điểm mạnh. Những kỷ niệm ấp ủ của Yuri khi được cô ấy nuôi nấng, theo sau là sự nghi ngờ của Yor về hạnh phúc gia đình. Cả điểm mạnh và điểm yếu đều đi đôi với nhau, thêm chiều sâu vào nhân vật Yor để làm cho cô ấy thật hơn, dễ liên tưởng hơn.

Spy x Family tập 9: Người vợ đảm đang game4v spy x family tap 9 3 1654571564 24 1024x576 1

Tôi là ai? Đây là đâu?

Và điều cuối cùng, cũng quan trọng không kém đó là Anya vẫn đang mơ ngủ! Thời lượng xuất hiện trong tập 9 Spy x Family khá ít nhưng vẫn không quên tấu hài với các biểu cảm và câu thoại không thể bựa hơn!

>>> Xem thêm: Spy x Family tập 8: Tập phim này Anya đi ngủ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Spy x Family #Spy x Family anime

}

Tags: ,
Nam diễn viên Tom Holland thắng lớn tại MTV Movie Awards
Netflix vừa tung đoạn trailer mới của phim Resident Evil hé lộ nhân vật chính mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu