Phim-Truyện

Nam diễn viên Tom Holland thắng lớn tại MTV Movie Awards

Chia sẽ

2022 là một năm vô cùng thành công của Tom Holland khi nam diễn viên giành được giải “Màn trình diễn xuất sắc nhất” tại MTV Movie Awards.

Nam diễn viên Tom Holland thắng lớn tại MTV Movie Awards

Nam diễn viên Tom Holland thắng lớn tại MTV Movie Awards

Đáp lễ màn cà khịa năm trước của Falcon, năm nay Tom Holland vừa giành được rất nhiều giải thưởng tại lễ trao giải MTV Movie Awards.

Theo đó tác phẩm Spider-Man: No Way Home giành được giải Best Movie, còn Tom Holland thì dành giải Best Performance trong phim vì những cố gắng của nam diễn viên cho vai diễn.

Ngoài Tom Holland ra thì Marvel cũng có những diễn viên khác giành được giải trong sự kiện MTV Movie Awards, Scarlett Johansson của Black Widow được nhận giải Best Hero cho màn thể hiện trong bộ phim.

Sophia Di Martino trong vai Sylvie của series Loki nhận được giải vai diễn đột phá.

Cô và biến thể người Anh của mình cũng dành giải Best Team cho series cùng tên .

Năm nào Marvel cũng nhận được rất nhiều giải thưởng từ MTV Awards từ những khán giả trẻ để ghi nhận cho sự cố gắng và nỗ lực của những nhà làm phim không ngừng nghỉ mang tới những nội dung mới cho MCU.

Nam diễn viên Tom Holland thắng lớn tại MTV Movie Awards mtv movie awards 1 game4v 1654563496 15

Ngoài Tom Holland thì nhiều diễn viên khác của MCU cũng xuất hiện trong danh mục giải thưởng của MTV Movie Awards

Thomas Stanley Holland (sinh ngày 1 tháng 6 năm 1996)[2] là một nam diễn viên, vũ công người Anh. Tom Holland tốt nghiệp trường BRIT ở London, anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trên sân khấu với vai chính trong Billy Elliot the Musical ở West End từ năm 2008 đến năm 2010. Anh bắt đầu được khán giả biết đến với vai chính trong bộ phim thảm họa Thảm họa sóng thần (2012), anh nhận được nhân Giải thưởng của Hội phê bình Điện ảnh Luân Đôn dành cho Diễn viên trẻ người Anh của năm.

Tom Holland đã trở thành ngôi sao điện ảnh khi anh đóng vai Peter Parker / Người Nhện trong các bộ phim siêu anh hùng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel qua các bộ phim Đội trưởng Mỹ: Nội chiến siêu anh hùng (2016), Người Nhện: Trở về nhà (2017), Biệt đội siêu anh hùng: Cuộc chiến vô cực (2018), Biệt đội siêu anh hùng: Hồi kết (2019), Người Nhện: Xa nhà (2019), Người Nhện: Không còn nhà (2021). Năm 2017, chàng trai 20 tuổi Holland đã trở thành người nhận Giải BAFTA cho Ngôi sao mới nổi trẻ tuổi nhất.

MTV Movie & TV Awards (trước đây là MTV Movie Awards) là một chương trình giải thưởng điện ảnh và truyền hình được trình chiếu hàng năm trên kênh MTV. Giải MTV Movie Awards đầu tiên được tổ chức vào năm 1992. Buổi lễ được đổi tên thành MTV Movie & TV Awards lần thứ 26 vào năm 2017 để tôn vinh công việc trong lĩnh vực truyền hình cũng như điện ảnh.

Theo truyền thống, giải thưởng được trao trước khi những bom tấn điện ảnh mùa hè ra rạp. Các ứng cử viên được quyết định bởi các nhà sản xuất và giám đốc điều hành tại MTV. Những người chiến thắng sau đó được quyết định bởi công chúng theo hình thức bỏ phiếu. Hiện tại, việc bỏ phiếu chỉ được thực hiện thông qua trang web bình chọn MTV Movie & TV Awards chính thức. Người chiến thắng được tặng bức tượng “bỏng ngô vàng” từ công ty Society Awards ở New-York.

>>> Xem Thêm: One Piece 1052 Spoiler: Bình minh của Wano, Đô Đốc Lục Ngưu lộ diện

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#MTV Movie Awards #tom holland

}

Tags: ,
One Piece live action hé lộ về hình ảnh hậu trường và bổ sung dàn diễn viên
Spy x Family tập 9: Người vợ đảm đang

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu