Phim-Truyện

One Piece live action hé lộ về hình ảnh hậu trường và bổ sung dàn diễn viên

Chia sẽ

Netflix đã phát hành một video ngắn dài 2 phút và hé lộ về hình ảnh hậu trường cũng như thiết kế của các con tàu trong One Piece live action.

Netflix vừa qua đã chia sẻ một số concept art đặc biệt và tiết lộ những bổ sung mới cho dàn diễn viên của loạt phim One Piece live-action hiện đang được sản xuất. Với việc One Piece gần đây đã kỷ niệm 25 năm thành lập khi cả manga và anime phát hành đều vượt qua cột mốc thứ 1000, Netlix đã hé lộ về một dự án chuyển thể One Piece do người đóng với sự hợp tác của tác giả Eiichiro Oda. Và mới đây thì thêm những thông tin mới về tác phẩm vừa được công bố, theo đó thì một video ngắn đã được tung ra và hé lộ cho các fan thiết kế ban đầu của những con tàu trong One Piece live-action và hình ảnh về hậu trường của tác phẩm.

Cùng với việc phát hành cảnh hậu trường đặc biệt trong quá trình sản xuất thì trong Tuần lễ Netflix Geeked 2022, Netlix cũng công bố thêm rất nhiều cái tên sẽ góp mặt trong bộ phim sắp tới.

  • Langley Kirkwood trong vai CAPTAIN MORGAN
  • Celeste Loots trong vai KAYA
  • Alexander Maniatis trong vai KLAHADORE
  • Craig Fairbrass trong vai CHEF ZEFF
  • Steven Ward trong vai MIHAWK
  • Chioma Umeala trong vai NOJIKO
One Piece live action hé lộ về hình ảnh hậu trường và bổ sung dàn diễn viên

Dàn diễn viên vừa được bổ sung của One Piece live action

One Piece Live Action là bộ phim chuyển thể sắp ra mắt dựa trên manga nổi tiếng cùng tên, do Tomorrow Studios sản xuất cho dịch vụ phát trực tuyến Netflix. Eiichiro Oda sẽ đóng vai trò điều hành sản xuất cho loạt phim cùng với CEO Marty Adelstein của Tomorrow Studios và Chủ tịch Becky Clements. Steven Maeda sẽ đóng vai trò đạo diễn của loạt phim cùng với Matt Owens, nhà sản xuất và biên kịch điều hành. Các thành viên khác trong đội ngũ sản xuất bao gồm Diego Gutierrez, Allison Weintraub, Ian Stokes, Lindsay Gelfand, Laura Jacqmin, Jason Cho, Damani Johnson, và Tom Hyndman.

Bộ phim lần đầu tiên được công bố vào ngày 21 tháng 7 năm 2017 bởi tổng biên tập của Weekly Shonen Jump, Hiroyuki Nakano để kỷ niệm 20 năm bộ truyện tranh. Sau đó thì Netflix xác nhận rằng họ đã bắt đầu sản xuất series live action One Piece. Mặc dù bộ phim dự định là sẽ được phát triển từ khá sớm, nhưng kế hoạch ban đầu bị ảnh hưởng nghiêm trọng do sự hoành hành của đại dịch Covid 19. Nhưng sau khi dàn diễn viên chính thức của One Piece Live Action được công bố vào tháng 11 năm ngoái, người hâm mộ lại có thêm hi vọng về việc bộ phim sẽ sớm đi vào giai đoạn sản xuất.

One Piece live action hé lộ về hình ảnh hậu trường và bổ sung dàn diễn viên op live 2 game4v 1654564659 77

Concept Art của One Piece live action vừa được hé lộ

>>> Xem Thêm: One Piece 1052 Spoiler: Bình minh của Wano, Đô Đốc Lục Ngưu lộ diện

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #one piece live action

}

Tags: ,
Pháp: Cấm thuật ngữ chơi game bằng tiếng Anh nhằm duy trì sự trong sáng của ngôn ngữ
Nam diễn viên Tom Holland thắng lớn tại MTV Movie Awards

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu