Game PC – Console

Death Stranding sẽ có ‘Đa Vũ Trụ’, cảm hứng từ siêu phẩm Oscar về Người Nhện

Chia sẽ

Hideo Kojima gây bất ngờ với nhiều game thủ khi cho biết chế độ Multiplayer của Death Stranding sẽ lấy cảm hứng rất lớn từ phim hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse.

Death Stranding

Khó mà tin được tựa game mới nhất của thiên tài Hideo Kojima, Death Stranding sẽ có phần chơi mạng. Hầu hết các game thủ đều tin tựa game này sẽ thuần cốt truyện với 1 bối cảnh không thể lạ hơn nhưng hóa ra, nó có thêm cả phần Multiplayer. Kojima đã úp mở rất nhiều về chế độ chơi này và gây bất ngờ với nhiều người.

Trong buổi phỏng vấn mới nhất với 1 Youtuber người Pháp, ông cho biết cách mà những người chơi kết nối với nhau như thế nào trong vũ trụ Death Stranding. Cho dù, mỗi người lại có một cách chơi khác nhau, không ai giống ai.

Bạn càng chơi Death Stranding nhiều, bạn sẽ càng để ý rằng, nhân vật chính không phải là người duy nhất rơi vào tình huống hiện tại. Vào thời điểm ra mắt, sẽ có hàng chịu người cùng chơi nhân vật này. Mỗi người sẽ bẻ hướng cốt truyện của mình theo một cách hoàn toàn khác nhau. Sẽ xuất hiện sự va chạm giữa các thế giới 1 cách ngẫu nhiên không thể đoán định.

Hideo Kojima nói thêm về việc các vũ trụ trong Death Stranding sẽ có cơ chế “va chạm” với nhau tương đồng với bộ phim hoạt hình vừa đạt giải Oscar 2019, Spider-Man: Into the Spider-Verse.

Trong phim, nhân vật Miles nghĩ rằng anh ta là Người Nhện duy nhất, nhưng rồi có rất nhiều những Người Nhện khác xuất hiện từ những vũ trụ khác. Mỗi kiểu Người Nhện lại có một hình dạng và tính cách hoàn toàn khác nhau. Có thể là phụ nữ, cũng có thể là một nhân vật hoạt hình mang hình tượng động vật (con lợn), thậm chí là Robot hoặc từ thế giới Neo-Noir theo kiểu thập niên 1950s tại Mỹ.

Hóa ra Miles hoàn toàn không cô đơn như những gì mà cậu tưởng tượng. Một vài sự kiện đã khiến những Người Nhện này gặp gỡ nhau và cùng nhau hướng tới 1 mục đích chung.

Đương nhiên, Death Stranding sẽ có nhiều điểm khác biệt so với ý tưởng như trong bộ phim hoạt hình kia nhưng về cơ bản nó sẽ có những nét tương đồng trong chế độ Multiplayer.

Mỗi người chơi tự định hình ra một nhân vật chính cho bản thân và vì 1 sự kiện nào đó, họ có thể tới cùng 1 vũ trụ, gặp gỡ nhau với những định hình và thế giới quan về thế giới rất khác nhau.

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Kojima so sánh tựa game của mình với Spider-Man: Into the Spider-Verse. Cuối năm ngoái, ông đã từng tự nhận đây là một tuyệt tác mà ông chưa từng tạo ra trước đây. Nó sẽ nói về đa vũ trụ, vẫn thừa hưởng các tính năng thượng thừa nhưng sẽ cho phép những cải tiến nhất định giúp game khác biệt hoàn toàn.

Rõ ràng với việc công bố tính năng Multiplayer theo kiểu đa vũ trụ giao nhau như thế này. Mỗi người có thể sẽ mang 1 câu chuyện khác nhau về thế giới mà họ đang sống để kể lại với người kia. Có người đã hoàn thành xong game với 1 kết thúc có hậu nhưng có người lại đưa thế giới của họ trở thành bi kịch, tất nhiên, sẽ có những người đang phân vân với những quyết định phía trước của mình.

Death Stranding ra mắt độc quyền trên PS4 vào 08/11

}

Tags: , , ,
Dopa – streamer “nhàn hạ” nhất LMHT khi chỉ đánh rank Vàng Bạc cũng có hàng chục hàng trăm nghìn người xem
Game về quái vật Godzilla theo kiểu “chả giống ai” nhưng lại cực cuốn hút

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu