Game Mobile

Huyền thoại Hắc Điểu bất ngờ xuất hiện trong Cửu Kiếm 3D, chơi 4 ngày nạp 500 triệu Đồng

Chia sẽ

Giang hồ Cửu Kiếm 3D lại được phen dậy sóng khi mới đây xuất hiện “đại gia” Hắc Điểu chiếm top server, chơi 4 ngày lên ngay VIP 15.

Giới võ lâm có lẽ không ai là không biết đến cái tên Hắc Điểu. Nếu như ngoài đời người ta nói tới ăn chơi như Công Tử Bạc Liêu thì trong game có thể nói ăn chơi như Hắc Điểu. Từ thời Võ Lâm Truyền Kỳ, nickname này đã làm chao đảo cả chốn võ lâm giang hồ bởi sự đầu tư, tiêu tiền như nước vào game.

Cái tên huyền thoại Hắc Điểu bất ngờ xuất hiện tại máy chủ S3 Tam Kiếm, chỉ trong vòng vài ngày anh đã lên VIP 15 và giành vị trí top 1 lực chiến toàn server.

Không phải chỉ có Võ Lâm Truyền Kỳ mà nhiều trò chơi kiếm hiệp khác Hắc Điểu đều bạo chi và chi không tiếc tiền. Cách đập tiền vào game của “đại gia” này không dừng lại ở việc đua top, tranh giành thứ hạng mà có khi đơn giản chỉ là thỏa mãn thú vui, sở thích của mình.

Mới đây, cộng đồng game Cửu Kiếm 3D lại được một phen tá hỏa khi biết thông tin account Hắc Điểu tái xuất giang hồ. Cụ thể, tại server S3 – Tam Kiếm, game thủ này đã bất ngờ soán ngôi vị Top 1 để đứng đầu với mốc VIP 15, đồng thời sở hữu chiến lực cao nhất. Được biết, chỉ chơi trong vài ngày, nhưng để có mốc VIP trên game thủ phải bỏ ra khoảng 500 triệu VND, con số không phải là nhỏ.

Hình ảnh chụp lúc Hắc Điểu lên Vip 13 sau 1 ngày tham gia game. (Mốc vip 13 là nạp 200 triệu VND).

Có thể nhìn nhận, khi xuất hiện “đại gia” Hắc Điểu, cuộc đua top trong giang hồ Cửu Kiếm 3D SohaGame sẽ ngày càng khốc liệt hơn. Thời thế thay đổi, sẽ có rất nhiều anh hùng trỗi dậy mà muốn thay thế cái tên đã trở thành huyền thoại kia. Liệu rằng cuộc đấu đó sẽ dẫn đến thế cục ra sao, hãy cùng chờ đón xem.

Cuộc đua top ngày càng khốc liệt, cam go hơn

Cửu Kiếm 3D là siêu phẩm nhập vai do Tencent phát hành tại Trung Quốc và do SohaGame phát hành tại Việt Nam. Game được xếp vào lớp “bom tấn hạng nặng” nhờ công nghệ đồ họa 3D cao cấp, gameplay PK đỉnh cao, hệ thống 9 đại môn phái chuyên biệt và cơ chế chuyển class tự do độc nhất vô nhị trên mobile. Ngay ở thời điểm manh nha về nước, trò chơi đã tỏ rõ tham vọng thống trị thị trường game nhập vai Việt Nam nửa cuối 2019 với thông điệp: Tân Vương Kiếm Hiệp. Game Open Beta vào ngày 30/10/2019.

Trang chủ: https://cuukiem3d.vn/

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , , ,
Liên Quân Thủ Thành đã chính thức cho game thủ tải về
PUBG Mobile lộ diện bản đồ mới trong Team Deathmatch

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu