Game Mobile

PUBG Mobile lộ diện bản đồ mới trong Team Deathmatch

Chia sẽ

Bản đồ mới Ruins trong chế độ đấu đội Team Deathmatch PUBG Mobile chính thức xuất hiện.

Ban điều hành PUBG Mobile đã hé lộ về bản đồ mới của chế độ đấu đội. Nhìn một cách tổng quan, bản đồ Ruins trong mode đấu này là một phần nhỏ thuộc map Sanhok. Đó là hình ảnh của một phế tích hoang tàn, mang đậm chất hoàng gia chẳng khác nào một quần thể lăng tẩm.

Bản đồ Ruins trong Team Deathmatch mang đến một làn gió mới cho trải nghiệm của người chơi, những ai yêu thích việc chiến đấu tốc độ, mạnh mẽ và khốc liệt.

Như thường lệ, người chơi tiến hành tổ đội nhóm 4 người mỗi bên. Hai bên tiến hành giao tranh và tiêu diệt đối thủ. Đội bên nào tiêu diệt được nhiều hơn sẽ giành chiến thắng. Trong quá trình PK, game thủ PUBG Mobile có thể nhận được các vật phẩm cứu trợ như mũ 3, giáp 3, các loại súng “VIP” như M249, súng ngắm. Tất nhiên, vũ khí thông dụng và đạn hay phụ kiện bạn sẽ nhận không giới hạn bên “sân nhà”.

Chế độ Team Deathmatch trong PUBG Mobile vốn là bản sao chép từ chế độ đấu đội trong các game bắn súng truyền thống. Tuy nhiên, chiến đấu với hệ thống vũ khí và nhân vật của PUBG game mang đến cảm giác mới mẻ hơn.

Trang chủ VN: https://pubgm.zing.vn/index.html

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , , ,
Huyền thoại Hắc Điểu bất ngờ xuất hiện trong Cửu Kiếm 3D, chơi 4 ngày nạp 500 triệu Đồng
Nexon chuẩn bị phát hành Dungeon & Fighter Mobile

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu