Game Mobile

Spiritwish Mobile của Nexon chấm dứt hoạt động

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Một sản phẩm đáng chú ý là Spiritwish Mobile sẽ dừng cung cấp dịch vụ tại Hàn Quốc vào thời gian tới.

Tựa game MMORPG Spiritwish của Nexon sẽ đóng cửa máy chủ Hàn Quốc vào ngày 01/04. Hiện không có thông tin về việc các máy chủ toàn cầu cũng sẽ dừng hoạt động nên bản quốc tế tạm thời an toàn.

Khá ngạc nhiên vì đây là một game MMO mới chỉ ra mắt vào tháng 01 năm 2019 tại Hàn Quốc và tháng 10 năm 2019 ra bản global song đã nhanh chóng phải đóng cửa. Hàn Quốc là một thị trường rất đông đúc và tạo ra nhiều bước tiến nhưng dường như nó không phù hợp với Spiritwish.

Trò chơi hiện đang đứng ở mức đánh giá 3 và 3,5/5 sao trên cả App Store và Google Play. Điều này không chỉ cho thấy trò chơi này khá bình thường mà còn cho biết về sự mặn mà của game thủ. Game có hơn 100.000 lượt tải xuống trên Google Play, là một con số không phải lớn.

Điều gì đã xảy ra với Spiritwish? Thật khó để trả lời rõ ràng. Tuy nhiên, với số lượng cạnh tranh các sản phẩm trên thị trường, không có gì ngạc nhiên khi game MMORPG này không có nhiều cơ hội. Trong môi trường như vậy, một trò chơi cần phải thay đổi để bắt kịp và Spiritwish có lẽ không làm được được điều đó.

Spiritwish là một game MMORPG người chơi có thể sử dụng 3 nhân vật khác nhau cùng một lúc. Game thủ có thể kết hợp anh hùng để khám phá và hỗ trợ với nhau. Trò chơi nhập vai này đem đến một trải nghiệm thú vị cho người chơi trên mobile.

Người chơi hoàn toàn tạo ra các đòn đánh combo và phối hợp khi mỗi anh hùng có vai trò riêng trong chiến đấu. Các dungeon thay đổi liên tục với phần thưởng bất ngờ, thú vị thậm chí còn có cả The Onkalo Dungeon. Game Spiritwish có cơ chế điều khiển 1 tay tiện lợi cho game thủ quan sát và thao tác trên màn hình cảm ứng dễ dàng.

}

Tags:
Top 12 game độc lập hay nhất E3 2019 (Phần 1)
Diablo 4 đang được phát triển nhưng còn rất lâu mới có thể ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu