Game Mobile

Plants vs. Zombies 3 chính thức ra mắt game thủ

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Plants vs Zombies 3 bổ sung thêm các nhân vật mới giúp game như mang một sức sống mới. Bên cạnh đó, trò chơi xoay quanh việc bảo vệ thị trấn của bạn thông qua chiến đấu phòng thủ tháp.

Plants vs Zombies 3 (PvZ 3) trước đó đã phát hành một bản soft-launch cho iPhone và Android ở Ireland, Romania và Philippines. Game đã nhận được phản hồi tích cực từ phía cộng đồng người chơi.

Theo chia sẻ từ phía nhà phát hành EA, phiên bản chính thức này vẫn duy trì gameplay chiến đấu phòng thủ tháp dựa trên làn đường ban đầu. Tuy nhiên bạn sẽ thấy hoa hướng dương không còn cần thiết trên bãi cỏ trong Plants vs Zombies 3.

“Chúng tôi vốn phát triển theo đồ họa 2D từ các trò chơi gốc, nhưng muốn cung cấp cho người chơi cơ hội trải nghiệm nghệ thuật đẹp mắt thông qua các phiên bản mới” – ông Bruce Maclean nói trong bài đăng trên blog. “Đồ họa 3D được cập nhật cũng cho phép EA thể hiện các nhân vật một cách chi tiết hơn, vì vậy bạn có thể cảm nhận sự sinh động từ trò chơi này”.

Plants vs Zombies 3 đưa thêm các nhân vật mới. Bên cạnh đó, trò chơi xoay quanh việc bảo vệ thị trấn của bạn thông qua chiến đấu phòng thủ tháp. Đây là một tựa game miễn phí được EA phát triển trong một thời gian không phải ngắn. Sau hơn 6 năm miệt mài và cần mẫn phát triển, công ty này cũng đã cho ra mắt sản phẩm như đứa con cưng của mình với thiết kế và lối chơi tương tự như hai phiên bản trước đó nhưng bổ sung thêm một số boss khổng lồ và nâng cấp gần như toàn bộ giao diện trong game.

Những người hâm mộ PvZ 3 yêu thích sẽ được trở lại với nhiều loạt các cây trồng khác nhau. Bạn cần phải đẩy lùi Brain Fog và lấy lại bãi cỏ của mình trong các trận chiến phòng thủ tháp siêu kinh điển. Chiến đấu theo cách riêng với cách điều phối thông minh thông qua các tầng tháp Devour là cách thực hiện hiệu quả. Game thủ sẽ gặp những thây ma mới đầy thách thức và nhiệm vụ quan trọng là giải cứu các nhà máy để bảo vệ thị trấn của bạn.

APK: https://www.tap.io/app/171588

}

Tags: ,
Top 12 game độc lập hay nhất E3 2019 (Phần 1)
Diablo 4 đang được phát triển nhưng còn rất lâu mới có thể ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu