Game Mobile

Huyền Thoại Runeterra sẽ thử nghiệm trước LMHT Mobile

Chia sẽ

Những nguồn tin cho hay dường như Huyền Thoại Runeterra sẽ có đợt thử nghiệm sớm vào tháng 11, trước LMHT Mobile?

Riot Games chia sẻ để có được Legends of Runeterra (Huyền Thoại Runeterra) đội ngũ đã dày công phát triển trong 9 năm, nếu tính một cách tổng thể.

Trong một buổi livestream trả lời phỏng vấn của LeStream, Giám đốc điều hành công ty Nicolo Laurent tiết lộ, trò chơi thẻ bài Liên Minh Huyền Thoại này đã có giai đoạn bị dừng phát triển và bắt đầu lại vào năm 2010. Nhân sự có nhiều thay đổi nên ảnh hưởng không nhỏ đến tiến trình xây dựng game.

Phiên bản hiện tại của trò chơi đã được phát triển trong 4 năm. Legends of Runeterra được công bố là một phần của sự kiện kỷ niệm 10 năm League of Legends, dự đoán là game phổ biến với người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Trò chơi bài miễn phí này đã đạt được 2,5 triệu giờ người xem trên Twitch trong vòng một ngày kể từ khi ra mắt, một con số đã tăng lên 10,2 triệu trong 5 ngày.

Thông tin hé lộ mới đây, tựa game thẻ bài Liên Minh Huyền Thoại sẽ được thử nghiệm vào trung tuần tháng 11 tới. Đây sẽ là một cuộc thử nghiệm giới hạn để chuẩn bị ra mắt vào quý 1 năm 2020.

Lấy bối cảnh trong vũ trụ LMHT, Huyền Thoại Runeterra là trò chơi thẻ bài chiến thuật, nơi kỹ năng, sự sáng tạo và nhanh trí chính là chìa khóa dẫn tới thành công. Chọn các anh hùng và kết hợp các lá bài từ những khu vực khác nhau, xây dựng 1 bộ bài hoàn hảo để hạ gục đối thủ.

Trong Huyền thoại Runeterra, bạn được chọn từ 24 lá bài anh hùng để đưa vào bộ bài, mỗi lá bài có một cơ chế riêng lấy cảm hứng từ các kỹ năng gốc trong LMHT. Anh hùng là những lá bài mạnh mẽ và bạn có thể thăng cấp để những lá bài này trở nên hùng mạnh hơn nữa.

Có hàng tá lá bài hỗ trợ cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ gặp cả những gương mặt quen thuộc cũng như các khuôn mặt hoàn toàn mới. Mỗi nhân vật và lá bài trong trò chơi đều đến từ một khu vực thuộc Runeterra. Khi trò chơi phát hành sẽ có 6 khu vực chính: Demacia, Noxus, Freljord, Piltover-Zaun, Lonia và Quần Đảo Bóng Đêm.

Trang chủ: https://sea.playruneterra.com

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , ,
Fan meeting “Đại Hội Anh Hùng” của Lords Mobile
Tần Mỹ Nhân Gamota hé lộ tạo hình nhân vật

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu