Game Mobile

Tần Mỹ Nhân Gamota hé lộ tạo hình nhân vật

Chia sẽ

Mới đây, tựa game chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ Việt, Tần Mỹ Nhân Gamota hé lộ thêm về hình ảnh các class trong game với tạo hình “không thể tin nổi”.

Như chúng tôi thông tin cách đây không lâu, trò chơi Tần Mỹ Nhân chuẩn bị được NPH Việt Nam Gamota ra mắt cộng đồng người chơi trong nước. Đây là tựa game được sản xuất bởi Shengqu Games (đại lục), một sản phẩm bạn không thể bỏ lỡ vào tháng 11 tới.

Tần Mỹ Nhân là game mới của Gamota, chuẩn bị ra mắt

Game khai thác bối cảnh thời Tần nhưng không phải mảng Chiến Quốc, lịch sử mà hướng tới vẻ đẹp của các giai nhân. Đó không chỉ là một thời kỳ hoàng kim của lịch sử phong kiến Trung Quốc nhờ những thành tựu đời sống mà ở giai đoạn đó nhiều bậc tài hoa, có cá tính riêng cũng nở rộ. Thân phận những mỹ nữ dường như không được đề cao nhưng họ là người mang đến vẻ đẹp, văn hóa của thời kỳ đó.

Clip Việt hóa Tần Mỹ Nhân qua class nhân vật

Game Tần Mỹ Nhân Gamota cho phép người chơi trải nghiệm tính chất game nhập vai phiêu lưu bằng cách vượt qua nhiều cửa ải. Lối chơi chiến thuật thẻ tướng, chiêu mộ nhiều bậc giai nhân sẽ làm nên đội hình chiến đấu riêng của bạn. Thiết kế nhân vật đẹp mắt, gần gũi với game Kiếm Thế là điểm nhấn dễ thấy trong game mobile này.

5 Vũ Khí – 5 Lối chơi Khác biệt.

5 Vũ Khí – 5 Lối chơi Khác biệt.Phủ – Cung – Cầm – Kiếm – QuyềnQuỷ Cốc Tử nhìn Vũ khí nào cũng thích á, còn các Huynh Tỷ thích cầm Vũ khí gì nhỉ?Cùng Quỷ Cốc Tử đón chờ Game ra mắt nha ^^ <3-Quỷ Cốc Tử-_______________~Coming Soon~

Người đăng: Tần Mỹ Nhân – Gamota vào Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Hệ thống lớp nhân vật trong game có sự phong phú đa dạng, không những thế tạo hình cực kỳ đẹp mắt. Theo như clip Việt hóa mới hé lộ, game sẽ có các class: Liệt Phủ (dùng búa), Cung Tiêu (dùng cung), Cầm Âm (dùng đàn), Kiếm Ảnh (dùng kiếm), Chích Quyền (dùng bao tay/thủ).

Mỗi class sẽ cho phép người chơi chon lựa một trong hai kiểu theo giới là nam hoặc nữ. Ngoài ra, khi vào chọn chi tiết, gamer Tần Mỹ Nhân Mobile còn tùy chỉnh thoải mái về kiểu tóc, màu da, màu môi… theo ý muốn của mình.

Hiện tại, phía NPH chưa ấn định thời gian ra mắt, nhưng dự kiến sẽ xuất hiện trong tháng 11. Bạn đọc quan tâm hãy truy cập fanpage cũng như theo dõi tin tức mới nhất của Tần Mỹ Nhân từ Game4V.

Fanpage: TẠI ĐÂY

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , , ,
Huyền Thoại Runeterra sẽ thử nghiệm trước LMHT Mobile
Top 10 Miss Tân Thiên Long Mobile 2019 khoe tài sắc, nhận ngàn hoa từ cộng đồng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu