Game Mobile

Huyền Trung Ký Mobile – Bản ‘Genshin Impact của Tencent’ ra mắt ngày 07/01

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Chơi ngay sản phẩm Huyền Trung Ký Mobile, game MMORPG đồ hoạ 3D, ra mắt ngày 07/01 sắp tới đây cho Android, iOS.

Thông tin mới nhất Game4V có được rằng Huyền Trung Ký Mobile – sản phẩm MMORPG do Tencent phát hành – sẽ Open Beta tại thị trường Trung Quốc ngày 07/01. Game mở miễn phí cho Android, iOS.

Bàn Cổ phân chia thiên hạ và chết đi, thân thể biến thành núi sông, mắt là mặt trời và mặt trăng, hơi thở là gió và mưa, bản thể và máu là sông biển. Linh hồn và thể xác của người chết được quay trở lại đầu thai. Nữ Oa tạo ra thế giới, lấp trời và ẩn thế giới, ban phước cho thế giới.

Huyền Trung Ký Mobile Open Beta ngày 07/01

Huyền Trung Ký Mobile Open Beta ngày 07/01

Mặc dù quỷ Chiyou đã chết, máu của hắn đã thấm đẫm vào đất, khiến hơi thở của quỷ tràn ngập mọi nơi và gieo tai họa. Ba nhà hiền triết của Thương Lăng từ bỏ những tranh chấp gia tộc, lên đường đi trừ quỷ bảo vệ dương gian. Họ sẵn sàng hy sinh tính mạng vì chính nghĩa, trấn áp hơi thở yêu quái hàng trăm năm để đổi lấy hoà bình cho thế giới.

Huyền Trung Ký Mobile đữo xây dựng trên cốt truyện, tứ như vậy nên mang màu sắc của giả tưởng, Phong Thần xen kẽ chất cổ tích phương Tây huyền bí. Tất cả tạo nên một thế giới sinh động, kỳ ảo kích thích người chơi khám phá.

”Là một trò chơi MMORPG, Huyền Trung Ký Mobile cam kết tạo ra một thế giới giả tưởng và viết nên những câu chuyện thần thoại. Kể từ khi trò chơi ra đời, nghệ thuật và công nghệ liên tục được tối ưu hóa và tất nhiên trong cả sản phẩm này. Mỗi lần thử nghiệm, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tốt hơn.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ và kiên nhẫn chờ đợi ngày game ra mắt khi theo sát tiến trình phát triển sản phẩm. Chúng tôi sẽ lắng nghe cẩn thận mọi ý kiến ​​quý báu của các bạn” – đại diện nhà sản xuất chia sẻ.

Game có đồ hoạ 3D đẹp mắt

Game có đồ hoạ 3D đẹp mắt

Trò chơi xây dựng bằng đồ hoạ 3D, màu sắc tươi sáng, sinh động mang chất hoạt hình kích thích thị giác thường thấy. Nhiều hoạt động chiến đấu PvE được bổ sung vào game cho trải nghiệm cực đã.

Game mobile Huyền Trung Ký sẽ chính thức Open Beta ở Trung Quốc ngày 07/01. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc.

Trang chủ: https://xzj.qq.com/

#Huyền Trung Ký #Huyền Trung Ký Mobile #tencent

}

Tags: , ,
Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile – Game chiến thuật Tam Quốc thử nghiệm cuối vào ngày 04/01
CEO Roblox ‘trốn thuế’ bằng cách chia cổ phần cho người thân

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu