Game Mobile

Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile – Game chiến thuật Tam Quốc thử nghiệm cuối vào ngày 04/01

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile là game mô phỏng chiến thuật SLG do Tencent phát hành, là trò chơi tiếp theo sau Hồng Đồ Chi Hạ, Dự Án Tam Quốc.

Theo thông tin mới nhất Game4V có được, trò chơi Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile, sản phẩm chiến thuật chủ đề Tam Quốc, do Tencent Games phân phối sẽ thử nghiệm. Thời gian được cho biết là vào 9 giờ, ngày 04/01 và áp dụng cho nền tảng Android. Thời gian thử nghiệm kéo dài cho đến ngày 27/01.

Thông báo ban điều hành game cho hay: ”报告主公!!重磅消息,《卧龙吟2》风云测试终于要来啦!本次删档测试将于1月4日10:00开启,欢迎各位主公前来体验!注:本次为限量测试,下载名额有限,记得要第一时间下载注册呐”.

Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile mở thử nghiệm cuối 04/01

Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile mở thử nghiệm cuối 04/01

Tạm dịch: ”Thông báo đến các vi chúa công! Game Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile sẽ thử nghiệm cuối cùng. Bản test xóa file sẽ bắt đầu lúc 10:00 ngày 04 tháng 01. Chào mừng tất cả game thủ đến và trải nghiệm. Lưu ý: Đây là đợt thử nghiệm có giới hạn, số lượng tải có hạn, các bạn nhớ đăng ký sớm nhất có thể”.

Trong thời kỳ hỗn loạn vào cuối thời Hán, bạn sẽ là một trong những thế lực của quân Ngụy, Thục và Ngô. Trong thế giới thực và tự do, game thủ sử dụng chiến lược để viết lại lịch sử của chiến tranh Tam Quốc trong game Ngoạ Long Ngâm 2.

Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile – Game chiến thuật Tam Quốc thử nghiệm cuối vào ngày 04/01 2 ngoa long ngam 2 game4v 1641179008 20

Bạn sẽ điều khiển những anh hùng và sắp xếp quân đội trong một lưới 9 hình vuông cũng như chinh chiến đến các vùng đất hỗn loạn rộng lớn. Các cuộc viễn chinh trong game sẽ có hàng trăm người sẽ chiến đấu trong cùng một server để tranh giành bá quyền, đoạt lấy giang sơn, tài nguyên để xây dựng đế chế của riên mình.

Trong game, người chơi có thể dễ dàng thu phóng hình ảnh, thấy được bản đồ sinh động với muôn kiểu thời tiết nắng, mưa, bão, sấm chớp vô cùng sinh động.

Trò chơi xây dựng những cuộc chiến mô phỏng các trận đánh dữ dội trong Tam Quốc khi xưa

Trò chơi xây dựng những cuộc chiến mô phỏng các trận đánh dữ dội trong Tam Quốc khi xưa

Những đợt hành quân tự do và hoạt động trong thời gian thực tạo sự chân thực như trong thời chiến của game Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile. Trò chơi có thiết kế đồ hoạ đẹp mắt, hình ảnh chân thực và sống động đến từng chi tiết.

Ban điều hành game, chỉ 1.000 tài khoản được may mắn chọn lựa tham gia chơi bản test cuối cùng này của Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile ngày 04/01. Mọi thông tin và diễn biến về trò chơi chiến thuật này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Trang chủ: https://wly.qq.com/

#Ngoạ Long Ngâm 2 #Ngoạ Long Ngâm 2 mobile #Tam Quốc #tencent

}

Tags: , , ,
Merge Palace: Spin to win – Game thể loại giải đố vừa được ra mắt ngày 02/01
Huyền Trung Ký Mobile – Bản ‘Genshin Impact của Tencent’ ra mắt ngày 07/01

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu