Game Mobile

Merge Palace: Spin to win – Game thể loại giải đố vừa được ra mắt ngày 02/01

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Merge Palace: Spin to win mang đến cho người chơi nhiều điều bất ngờ cho tựa game giải đố truyền thống. 

Merge Palace: Spin to win được đánh giá cao bởi cốt truyện đầy đủ và trải nghiệm chơi thú vị. Đây sẽ là một lựa chọn phù hợp cho trò chơi thể loại giải đố. 

Giới thiệu chung về game 

Merge Palace: Spin to win là một sản phẩm của Flowstate Games Ltd. Tuy khá mới trong sản xuất game mobile nhưng hãng này vẫn có được sự yêu thích từ người chơi. Có thể do các trò chơi của họ phù hợp với mọi lứa tuổi. 

Tựa game mà chúng ta đang nói tới có lối chơi truyền thống của thể loại giải đố. Người chơi sẽ vào vai Beth, một cô nàng tốt bụng và là cháu của Lilly, một bà chủ khách sạn nổi tiếng.

Merge Palace: Spin to win - Nơi ước mơ trở thành sự thật

Merge Palace: Spin to win – Nơi ước mơ trở thành sự thật

Lilly đang gặp một số rắc rối với việc quản lý và vận hành khách sạn gia truyền này. Đó cũng là lý do mà bà tìm đến cháu gái Beth của mình để nhờ giúp đỡ. Bên cạnh cô còn có người bạn Lucas, anh là trợ thủ đắc lực của Billy trong nhiều năm. 

Với sự giúp đỡ của các nhân vật khác trong game bạn sẽ nhanh chóng làm quen với lối chơi cũng như cách để chiến thắng. Mục đích cuối cùng của trò chơi này chính là duy trì và phát triển khách sạn Merge Palace. 

Lối chơi của Merge Palace: Spin to win

Người chơi chủ yếu sẽ tham gia các màn giải đố và xếp hình để ghi điểm trong game. Nhiệm vụ của bạn là ghép nối các biểu tượng giống nhau để nâng cấp chúng. Một khi đã đạt cấp độ phù hợp bạn chỉ cần nhấn chọn biểu tượng để mang các vật này về kho của mình. 

Xây dựng khách sạn cao cấp cùng Merge Palace: Spin to win

Xây dựng khách sạn cao cấp cùng Merge Palace: Spin to win

Sẽ có hai tuyến nhiệm vụ chính là Nhiệm Vụ Thường Ngày và Nhiệm Vụ Cốt Truyện. Mỗi nhiệm vụ sẽ yêu cầu bạn tìm kiếm các vật phẩm khác nhau thông qua giải đố và xếp hình. Những vật phẩm này sẽ được dùng để cải tạo lại khách sạn Merge Palace của Lilly. 

Trò chơi còn mang đến những chế độ khác như Krazy Kitchen, Tree of Fortune hay Thử Thách của Professor Albert. Bạn sẽ được đưa đến những khu vực khác nhau trong trò chơi để tìm kiếm vật phẩm và quà tặng mới. 

Cùng Lucas và Beth giải đáp các câu đố trong Merge Palace: Spin to win

Cùng Lucas và Beth giải đáp các câu đố trong Merge Palace: Spin to win

Tạm kết 

Merge Palace: Spin to win có thể không mấy nổi bật so với các sản phẩm cùng thể loại. Tuy nhiên đây sẽ là một trò chơi mang đến sự thư giãn, vui vẻ hơn là căng thẳng dành cho bạn. Hãy tự mình trải nghiệm và đánh giá chất lượng của sản phẩm này. 

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.flowstategames.hotelgame&fbclid=IwAR1ksquCNQo45nZ_MP1kjLoP46zZbiZZ6oO3DCoN149rlekpMgrbIVXHi0c

#game giải đố #game Merge Palace: Spin to win #Merge Palace: Spin to win

}

Tags: , ,
Tổ chức Y tế WHO chính thức xác nhận nghiện game là một bệnh
Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile – Game chiến thuật Tam Quốc thử nghiệm cuối vào ngày 04/01

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu