Game Mobile

Dự Án: Triệt Ly – Phiên bản mệnh danh là ‘Rules of Survival 2 Mobile’

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Game Dự Án: Triệt Ly (tên chưa chính thức) sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn tại Trung Quốc từ ngày 19/11.

Nếu quan sát về hình ảnh thiết kế nhân vật cho đến hệ thống icon trong game mobile thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến game battle royale đình đám một thời của NetEase – Rules of Survival (ban đầu có tên là Kẻ Huỷ Diệt 2 Mobile).

Thực tế, game Rules of Survival ra mắt trước khi PUBG Mobile xuất hiện và nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên thị trường game sinh tồn. Trò chơi còn được phát hành ở rất nhiều khu vực trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Dự Án: Triệt Ly Mobile chuẩn bị tiến hành thử nghiệm tại thị trường Hoa lục

Dự Án: Triệt Ly Mobile chuẩn bị tiến hành thử nghiệm tại thị trường Hoa lục

”Rules of Survival 2 Mobile” sẽ bắt đầu thử nghiệm cho Android vào ngày 19 tháng 11 tới đây. Cuộc thử nghiệm diễn ra trong 1 tuần cho đến ngày 26/11 thì kết thúc.

Tham gia game, bạn sẽ được sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau chiến đấu chống lại những người chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng. Không những thế, game thủ còn được tham gia các cuộc tiêu diệt boss như trong game nhập vai MMO.

Trò chơi thay vì chỉ chiến đấu bó hẹp trong môi trường trên đất liền bạn có thể chiến đấu trên không, đấu lại với nhiều loại máy bay, chiến đấu cơ khác nhau.

Game có hình thức có nhiều điểm tương đồng với Rules of Survival - NetEase

Game có hình thức có nhiều điểm tương đồng với Rules of Survival – NetEase

Nhìn chung, game Dự Án: Triệt Ly mang đến những trải nghiệm hình thức mới mẻ hơn cho game thủ battle royale và hứa hẹn là một sản phẩm gia nhập phân khúc game sinh tồn bắn súng cạnh tranh được nhiều người chú ý tại đại lục.

Phương diện đồ hoạ trong game cũng được đấu tư khá chỉn chu với nền tảng 3D cho màu sắc sinh động và hình ảnh chân thực mang đến cái nhìn chi tiết và đẹp mắt về một game battle royale đang được cộng đồng người chơi mong đợi.

Bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí và skin khác nhau

Bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí và skin khác nhau

Hiện chưa có nhiều thông tin chính thức về game Dự Án: Triệt Ly Mobile tại Trung Quốc. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Tải game: https://a.4399.cn/mobile/220648.html

}

Tags: , , , ,
VLTK 1 Mobile Trung Quốc mời Triệu Văn Trác đóng quảng bá cho game
Hãng game Trung Quốc nào hiện đứng đầu thị trường nước ngoài?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu