Game Mobile

Hãng game Trung Quốc nào hiện đứng đầu thị trường nước ngoài?

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Mới đây, App Annie đã công bố danh sách xếp hạng các nhà sản xuất và ứng dụng Trung Quốc sẽ ra nước ngoài.

Danh sách cho thấy trong tháng 10, các nhà sản xuất và sản phẩm có nhiều biến chuyển và thay đổi về thứ hạng.

Về mặt nhà sản xuất, FunPlus đã trở lại dẫn đầu danh sách với thành tích xuất sắc trong một số trò chơi, tiếp theo là Tencent. Trong tháng 09, MiHoYo là công ty game đứng đấu song đã tụt 2 bậc trong BXH vào tháng vừa qua.

Công ty game FunPlus trở lại vị trí số 1 hãng game đại lục ở nước ngoài

Công ty game FunPlus trở lại vị trí số 1 hãng game đại lục ở nước ngoài

FunPlus, nhà phát triển và phát hành trò chơi di động hàng đầu Trung Quốc, đứng sau các tựa game miễn phí chơi miễn phí như State of Survival, King of Avalon và Guns of Glory. Công ty game nhanh chóng “ăn nên làm ra” ở thị trường quốc tế nhờ game zombie, ngày tận thế hay các game Puzzle thú vị.

“FunPlus đã có sự phát triển đội ngũ đáng kể trong năm qua, đặc biệt là trong vai trò lãnh đạo và bằng cách tập trung tìm kiếm nhân vật quan trọng ở Barcelona. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ có nhiều kết quả tốt nhất trên thị trường.

Trong năm qua, các trò chơi của chúng tôi đã đạt được thành công đáng kinh ngạc. Công ty luôn nỗ lực để đảm bảo những trò chơi đó hoạt động hiệu quả trong những năm tới” – Chris Petrovic, Giám đốc kinh doanh tại FunPlus chia sẻ.

Game Family Farm Adventure của FunPlus được ưa chuộng tại Mỹ

Game Family Farm Adventure của FunPlus được ưa chuộng tại Mỹ

Trong tháng 10, FunPlus đứng đầu có 4 game lọt vào top 30 trò chơi được ưa chuộng và có doanh thu cao ở thị trường nước ngoài. Trong đó, game quản lý nông trại Family Farm Adventure của hãng hiện đang hoạt động ổn định trong 100 game và trở thành game mô phỏng “hot” nhất ở Mỹ.

Trong khi đó, mặc dù thành công của PUBG Mobile không hề nhỏ song không đưa được Tencent lên top 1 NPH game đại lục ở nước ngoài tháng qua. Hãng đành ngậm ngùi xếp thứ hạng 2.

Dù hãng NetEase có tăng lên 1 hạng so với tháng trước song vẫn ở vị trí thứ 6, ngoài top 5 một cách đáng tiếc. Vị trí thứ 4 thuộc về 37Games, đơn vị sản xuất Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết và phân phối ra châu Á, Đông Nam Á với thành tựu đáng kể.

}

Tags: , , ,
Dự Án: Triệt Ly – Phiên bản mệnh danh là ‘Rules of Survival 2 Mobile’
Minh Nghi thông báo sắp ‘có tin vui’, fan nghĩ ngay về đám cưới trong mơ với Bomman

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu