Game Mobile

VLTK 1 Mobile Trung Quốc mời Triệu Văn Trác đóng quảng bá cho game

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Nam diễn viên Triệu Văn Trác mới đây xuất hiện trong một hình ảnh banner quảng bá cho VLTK 1 Mobile bản đại lục.

Theo đó, hãng Seasun cho hay đã có được chữ ký của nam diễn viên võ thuật nổi tiếng Triệu Văn Trác để tham gia đóng quảng bá hình ảnh cho sản phẩm VLTK 1 Mobile (Kiếm Võng 1: Quy Lai Mobile). Trò chơi này ra mắt tại đại lục vào ngày 15/10, trước đó là Việt Nam từ tháng 04/2021.

Triệu Văn Trác hoá thân thành hiệp khách trong VLTK 1 Mobile Trung Quốc

Triệu Văn Trác hoá thân thành hiệp khách trong VLTK 1 Mobile Trung Quốc

Triệu Văn Trác hay Vincent Zhao sinh năm 1972 tại Cáp Nhĩ Tân, Hắc Long Giang, Trung Quốc. Anh là một tài tử điện ảnh võ thuật cùng thời với Ngô Kinh, Chân Tử Đan… Triệu được khán giả yêu thích qua các vai diễn trong nhiều bộ phim như Thư Kiếm Ân Kiều Lục, Phương Thế Ngọc, Phong Vân…

Tháng 6 năm 2006, anh kết hôn với Trương Đan Lộ và hai người có với nhau một con chung vào năm 2009. Anh cũng có một người con riêng từ một mối quan hệ trước đây (với Tiểu Liên); người con trai sinh năm 2002, tên là Triệu Nguyên Đạt.

Gia đình Vincent Zhao

Gia đình Vincent Zhao

Cách đây không lâu, như chúng tôi đưa tin, Triệu Văn Trác cũng tham gia đóng video quảng bá cho sản phẩm Võ Lâm Nhàn Hiệp với phong cách đậm chất võ lâm hiệp khách. Trò chơi này chính thức Open Beta ngày 18/11.

Cho đến nay, mặc dù không thành công vang dội như những đồng nghiệp Chân Tử Đan với Diệp Vấn hay Ngô Kinh với Sát Phá Lang, Chiến Lang, song Triệu Văn Trác vẫn có tiếng trong giới showbiz và giới võ thuật Trung Quốc. Anh thường xuyên được mời tham gia các show truyền hình và đóng quảng cáo cho sản phẩm game, tiêu biểu là 2 tựa game mà chúng tôi đã nói đến.

Triệu được mời đóng quảng cáo cho nhiều game

Triệu được mời đóng quảng cáo cho nhiều game

Kiếm Võng 1: Quy Lai Mobile là bản đại lục kế thừa 18 năm phát triển dòng Kiếm Hiệp Tình Duyên từ thời PC. Trò chơi thiết kế và phân chia hệ phái, môn phái như bản đời đầu. Gần như mọi tính năng và đồ hoạ đều dựa trên “người tiền nhiệm”. Cho đến nay, game đã có bản Việt, bản Trung và bản Đài Loan được game thủ yêu thích, tải về với số lượng lớn.

Trang chủ: https://jxgl.xoyo.com/

}

Tags: , , ,
Chiến Binh Vũ Trụ công bố lộ trình ra mắt vào 24/11, fan Dragon Ball phấn khích chờ trải nghiệm
Dự Án: Triệt Ly – Phiên bản mệnh danh là ‘Rules of Survival 2 Mobile’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu