Game Mobile

Inuyasha: Revive Story cập bến thị trường Nhật Bản

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Inuyasha: Revive Story được chuyển thể thành game nhập vai hành động mang đến cảm nhận chân thực với nguyên bản. Tựa game sẽ đến với thị trường Nhật Bản tháng 03 này.

Hãng Daewon Media Co., Ltd mới đây đã thông báo rằng game nhập vai hành động 3D Inuyasha: Revive Story dành cho các nền tảng iOS / Android sẽ được ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 05 tháng 03 năm 2020. Đây là trò chơi đã phân phối tại Hàn Quốc trước đó.

Inuyasha vốn là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Rumiko Takahashi. Tác phẩm kể về nhân vật Kagome Higurashi, một nữ sinh 15 tuổi đến từ Tokyo thời hiện đại, được chuyển đến thời kỳ Sengoku của Nhật Bản sau khi rơi xuống một cái giếng trong ngôi đền của gia đình cô.

Đây cũng là nơi cô gặp Inuyasha. Cô vô tình làm vỡ viên ngọc trên người thành nhiều mảnh và sau đó bị phân tán trên khắp Nhật Bản. Inuyasha và Kagome bắt đầu du hành để tìm các mảnh vỡ, phục hồi và hàn gắn lại. Trên hành trình đó, họ có được một số đồng minh như là Shippo, Miroku, Sango và Kirara.

Inuyasha: Revive Story được chuyển thể thành game nhập vai hành động. Hình ảnh nhân vật trong game cùng bối cảnh được thể hiện gần như chân thực với nguyên bản khiến người chơi có cảm giác được trải nghiệm trong đó một cách hoàn hảo nhất. Game có sự tham gia của các nhân vật nổi tiếng như Inuyasha, Hikari Hori, Kikyo, Maitreya… Đây là một trò chơi đầy màu sắc trong thế giới quan của Inuyasha.

Trước đó, nhóm điều hành game đã tiến hành mở phiên bản dùng thử của Inuyasha: Revive Story và có được sự phản hồi tích cực từ phía cộng đồng fan xứ hoa anh đào. Trò chơi cũng mở đăng ký trước hiện tại đã thu hút hơn 300.000 người tham gia. Game thủ chơi bản chính thức sẽ nhận được quà thưởng tương ứng mốc số lượng ghi danh trước đó.

Trang chủ: https://inu.hammerent.jp/

}

Tags: ,
Tham vọng Cyberpunk 2077: Câu chuyện về xã hội, chính trị, nhận thức…trần trụi và giằng xé
KonoSuba Fantastic Days – Game RPG anime hấp dẫn mở cửa khu vực SEA

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu