Game Mobile

KonoSuba Fantastic Days – Game RPG anime hấp dẫn mở cửa khu vực SEA

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Lối chơi của trò chơi KonoSuba Fantastic Days theo phong cách nhập vai chiến thuật đội hình. Người chơi có thể tạo thành một team gồm 3 nhân vật và 2 tướng hỗ trợ.

KonoSuba vốn là một “light novel” (tiểu thuyết ánh sáng) khá nổi tiếng được viết bởi Natsume Akatsuki. Tác phẩm được chuyển thể thành phim kể về một cậu bé được gửi đến một thế giới giả tưởng sau cái chết của chính mình. Tại đây cậu thành lập một nhóm dị năng với một nữ thần, một phù thủy và một người thập tự chinh để chiến đấu chống lại quái vật.

KonoSuba Fantastic Days là phiên bản game mobile chuyển thể hấp dẫn dựa trên nguyên tác. Trò chơi có nội dung câu chuyện về nhân vật chính Kazuma – người tái sinh trong một thế giới giả tưởng và tìm thấy nữ thần. Cuộc sống trải nghiệm ở một thế giới khác của Kazuma sẽ bắt đầu với nhiều điều huyền bí được khai phá.

Lối chơi của trò chơi KonoSuba Fantastic Days theo phong cách nhập vai chiến thuật đội hình. Người chơi có thể tạo thành một team gồm 3 nhân vật và 2 nhân vật còn lại là tướng hỗ trợ. Game thủ cần phải vượt qua cửa ải với chỉ số 3 sao để giành được phần thưởng trọn vẹn. Các tướng trong game đều là nhân vật quen thuộc trong tiểu thuyết ánh sáng KonoSuba. Phẩm chất các tướng cũng được thể hiện qua số sao, càng nhiều sao càng mạnh.

Trò chơi này được chia thành hai chế độ. Chế độ thứ nhất theo cốt truyện là chơi qua các giai đoạn, các cửa ải bình thường. Không có câu chuyện nào tách biệt khi người chơi đã chơi đến khi mở khóa câu chuyện. Trong đó câu chuyện chính của trò chơi theo tuyến truyện anime. Có một số câu chuyện được hư cấu từ nhà phát triển game. Chế độ thứ hai là theo cá nhân với nhiều hoạt động PvP kịch tính.

Khả năng hoạt hình của trò chơi KonoSuba Fantastic Day xuất hiện hoàn hảo mượt mà như xem một bộ phim anime đích thực. Không giống như các game khác công nghệ Live 2D giúp các nhân vật trong câu chuyện chuyển động nhịp nhàng và chân thực hơn.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của game là chỉ mở giới hạn theo khu vực và số lượng tướng còn hạn chế. Game đã phát hành ở Nhật và hiện nay có mặt ở khu vực SEA. Nhưng game thủ Việt vẫn cần phải sử dụng VPN để chuyển đổi sang khu vực khác để trải nghiệm. Điều này có phần bất tiện vì cho đường truyền không như mong muốn. Bạn đọc quan tâm có thể download qua link bên dưới.

Android: https://play.google.com/store/apps/

iOS: https://apps.apple.com/jp/app/id1438616438

}

Tags: ,
Inuyasha: Revive Story cập bến thị trường Nhật Bản
KONAMI yêu cầu Sony công bố sự thật về vấn đề PlayStation Plus

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu