Game Mobile

IronSource ra mắt công cụ hỗ trợ nhà phát triển game

Chia sẽ

IronSource đã ra mắt Trình tối ưu hóa ROAS cập nhật, công cụ dành cho nhà phát triển ứng dụng và trò chơi.

Trình tối ưu hóa ROAS giúp các nhà phát triển theo dõi các chiến dịch chuyển đổi người dùng theo thời gian. Theo công ty IronSource của Israel, công cụ này giúp tăng khả năng hiển thị kết quả chiến dịch cho ROAS hoặc lợi tức trên quảng cáo, một số liệu chính để kiếm tiền trên thiết bị di động và ứng dụng.

IronSource đang thực hiện một thỏa thuận mới với giá 4 tỷ đô la một năm. IronSource giúp các nhà phát triển trò chơi kiếm tiền. Nimrod Zuta, phó chủ tịch cấp cao về sản phẩm của IronSource tại IronSource, cho biết trong một email, tối ưu hóa ROAS là “một công cụ an toàn cần có cho các nhà phát triển trò chơi di động”.

IronSource cung cấp trình tối ưu hoá

IronSource cung cấp trình tối ưu hoá

Đó là điều trả lời câu hỏi liệu chi tiêu cho chuyển đổi người dùng của công ty bạn có đang cố gắng thu hút bạn những người chơi chất lượng cao ở quy mô phù hợp hay không, Zuta cho biết.

Khi IronSource lần đầu tiên ra mắt Công cụ tối ưu hóa ROAS, nó đã mang tính đột phá vì thuật toán, nói một cách đơn giản, đã đưa ra giá thầu hoàn hảo cho nhà phát triển trò chơi và cập nhật nó trên hàng nghìn nguồn. King, Zynga, Big Fish mọi người đã sử dụng chúng, Zuta nói.

Bản cập nhật này cũng bao gồm một cái gì đó mới cho nền tảng. Công cụ mới của IronSources giúp các nhóm hiểu các động thái ROAS dễ dàng hơn.

Bất kỳ khách hàng nào sử dụng Trình tối ưu hóa ROAS hiện có của chúng tôi đều có thể sử dụng trang tổng quan mới hiển thị chế độ xem dựa trên xu hướng theo thời gian hoặc trái ngược với chế độ xem tĩnh và không ngừng nghỉ, Zuta cho biết.

Các nhà phát triển có thể chuyển đổi giữa các thời điểm, quốc gia và chiến dịch khác nhau và không còn cần phải xây dựng biểu đồ của riêng họ hoặc tạo nhóm thông minh kinh doanh của họ để hiểu động hiệu suất ROAS. Với khả năng hiển thị và khả năng tiếp cận này, nhà phát triển có thể học hỏi từ hiệu suất chiến dịch, xem cách họ thực hiện mục tiêu ROAS theo thời gian và sử dụng kiến ​​thức đó để điều chỉnh dần các mục tiêu ROAS nhằm tiếp tục phát triển bền vững, Zuta cho biết.

IronSource ra mắt công cụ hỗ trợ nhà phát triển game ironsource 1 1664810203 49 1

IronSource cho biết họ là công ty đầu tiên cung cấp cho nền tảng của mình một khu vực dành riêng cho tối ưu hóa ROAS, cung cấp hình ảnh hóa xu hướng và phân tích mục tiêu hàng ngày của họ theo thời gian và thời gian.

Với Trình tối ưu hóa ROAS, các nhà tiếp thị ứng dụng có thể đặt mục tiêu cho thế giới kinh doanh. Trình này được sử dụng để kiếm tiền nhiều nhất theo tỷ lệ của giới kinh doanh. Bản cập nhật mới nhất này cung cấp cho các nhà tiếp thị khả năng trực quan hóa kết quả chiến dịch của họ theo thời gian và các biện pháp kiểm soát để khiến họ đọc mục tiêu của mình dựa trên dữ liệu đó.

Công ty cho biết khả năng hiển thị về số lượt cài đặt, chi tiêu, eCPI, mục tiêu ROAS hiện tại, mục tiêu ROAS hiệu quả theo thời gian và hơn thế nữa, giúp các nhà tiếp thị đưa ra quyết định sáng suốt về chiến dịch của họ và cải thiện chiến lược chuyển đổi người dùng.

“Tối ưu hóa tự động là rất quan trọng để mở rộng thị trường UA cạnh tranh ngày nay. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã xây dựng nhiều trình tối ưu hóa trong các ngành khác nhau, cho dù đó là tiếp thị trong ứng dụng hay trên thiết bị”, Zuta cho biết. “Chúng tôi tin tưởng vào việc hỗ trợ khách hàng của mình với nhiều thông tin và khả năng hiển thị nhất có thể và mặc dù sự kết hợp giữa tự động hóa và tính minh bạch, mục đích của công nghệ của chúng tôi là thích ứng với thế giới có thể thay đổi của nền tảng để chúng tôi có thể nhận được nhiều dữ liệu hơn”.

Bản cập nhật cũng bao gồm các khả năng tự phục vụ cho phép các nhà tiếp thị tối đa hóa mục tiêu ROAS của họ và so sánh trực tiếp với nền tảng. Đây là một trong số nhiều công cụ dành cho Trình tối ưu hóa ROAS, những người có công cụ được cập nhật hầu như hàng tuần, làm cho chúng thông minh hơn và hiệu quả hơn trong việc giúp các nhà quảng cáo tăng quy mô và chất lượng chiến dịch quảng bá.

#IronSource #NPH game #ROAS

}

Tags: , ,
One Piece: Lý do khiến Rayleigh giống như một Tứ Hoàng
Roblox xoá game có nội dung cuộc chiến tại Ukraine

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu