Game Mobile

Roblox xoá game có nội dung cuộc chiến tại Ukraine

Chia sẽ

Các tựa game có trên Roblox đã bị xóa vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng vài giờ sau khi BBC mở một cuộc điều tra về chúng.

Nền tảng trò chơi Roblox gần đây đã gỡ bỏ hai trò chơi mô tả chiến tranh bên trong Ukraine. Theo báo cáo của BBC, tựa game này có các địa điểm trong thế giới thực và trải nghiệm trong trò chơi phản ánh cuộc chiến mà phía Nga phát động hướng vào Ukraine.

Roblox xoá game về cuộc chiến tại Ukraine.

Roblox xoá game về cuộc chiến tại Ukraine.

Cơ quan truyền thông này lưu ý rằng các trò chơi War on Larkiv: Ukraine và Battle for Ukraine đã bị xóa do “vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng”, vài giờ sau khi liên hệ với Roblox về chúng. Người phát ngôn của Roblox nói với BBC: “Chúng tôi có các tiêu chuẩn cộng đồng nghiêm ngặt chi phối việc miêu tả các sự kiện trong thế giới thực. Cả hai trải nghiệm được đề cập đều đã bị xóa do vi phạm các tiêu chuẩn của chúng tôi sau khi nhóm kiểm duyệt của chúng tôi đánh giá”.

Theo báo cáo của nền tảng dữ liệu Mobile Index, chỉ số sử dụng của Roblox đã tăng mạnh trong tháng 08. Đầu tiên, số lượng người dùng Roblox là 1,62 triệu, tăng khoảng 230.000 người so với tháng trước. Trong cùng thời gian, số lượt cài đặt mới tăng thêm khoảng 50.000 lượt và thời lượng sử dụng trung bình của mỗi người tăng khoảng 83 phút, lên lần lượt là 310.000 và 502 phút. Giải thích cho điều này là lượng học sinh sinh viên nghỉ hè trong giai đoạn này nên nhiều người online hơn.

Roblox xoá game có nội dung cuộc chiến tại Ukraine roblox 1 1664856806 4 1

Giám đốc điều hành Roblox David Baszucki cho biết công ty đang “thúc đẩy lượng người dùng và mức độ tương tác trên toàn cầu” khi đẩy mạnh kế hoạch mở rộng sự hấp dẫn của Roblox trên các nhóm tuổi khác nhau và các thị trường trên thế giới. Kết quả khả quan của Roblox đối với các công ty game khác nhau phản ánh những khó khăn những công ty hiện đang gặp phải. Trước đó, giới chuyên gia cảnh báo về sự suy thoái của thế giới game khi lạm phát làm giảm chi tiêu của người dùng.

Roblox hiện là nền tảng chơi game có doanh thu lớn nhất thế giới, vượt trên cả Genshin Impact theo thống kê mới của SensorTower. Nền tảng không ngừng ổn định, xây dựng nội dung mới và gia tăng quảng bá để tiếp cận người dùng.

#game Roblox #Roblox #Roblox xoá game

}

Tags: , ,
IronSource ra mắt công cụ hỗ trợ nhà phát triển game
HLV Ren đăng ảnh chia tay Saigon Buffalo sau thất bại tại CKTG 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu