Game Mobile

Jurassic World Primal Ops – Trò chơi đưa bạn trở về thời khủng long vừa thử nghiệm

Chia sẽ

QUỐC TẾ_  Jurassic World Primal Ops là trò chơi di động phiêu lưu hành động, đưa bạn đến với thế giới khủng long của Jurassic World.

Jurassic World Primal Ops là một trò chơi phiêu lưu hành động từ trên xuống ly kỳ, nơi chỉ bạn mới có thể cứu những con khủng long khỏi một cuộc tuyệt chủng khác. Là một tay khủng long tinh nhuệ được huấn luyện chiến đấu, nhiệm vụ của bạn là đi khắp Bắc Mỹ, giải cứu khủng long khỏi những tên lính đánh thuê ác độc, những kẻ săn trộm ghê gớm và những nhà khoa học nham hiểm.

May mắn thay, bạn không đơn độc. Những con khủng long mà bạn giải cứu sẽ là những người bạn đồng hành có khả năng lật ngược tình thế trong bất kỳ trận chiến nào. Mỗi con khủng long được thêm vào danh sách của bạn có thể được kêu gọi để chiến đấu bên cạnh bạn, sử dụng khả năng độc đáo của chúng để tạo ra hiệu quả mạnh mẽ. Vậy nên, bạn có thể xây dựng mối quan hệ lâu dài với những con khủng long yêu thích của bạn và vượt qua bất kỳ thử thách nào cản đường bạn.

Jurassic World Primal Ops là một trò chơi phiêu lưu hành động từ trên xuống ly kỳ, nơi chỉ bạn mới có thể cứu những con khủng long khỏi một cuộc tuyệt chủng khác.

Jurassic World Primal Ops là một trò chơi phiêu lưu hành động từ trên xuống ly kỳ.

Đến với tựa game này, khủng long tự do lang thang trên Trái đất một lần nữa. Mở rộng câu chuyện về Thế giới kỷ Jura với một cuộc phiêu lưu tường thuật mới ly kỳ có sự tham gia của dàn đồng minh, kẻ thù và một thế giới nguyên thủy rộng lớn để khám phá.

Ở Jurassic World Primal Ops, khủng long không còn bị tuyệt chủng, nhưng nhiều người vẫn âm mưu khiến chúng biến mất trên Trái Đất. Và ở đây, người chơi có thể thâm nhập vào trại của kẻ thù, thu thập thông tin và giải cứu những con khủng long hoang dã, bị bắt hoặc bị thương từ ba phe phản diện. Và như đã nói, mỗi con khủng long mà bạn giải cứu sẽ luôn sẵn sàng làm đồng minh. Và có hàng chục loài khủng long để thu thập, mỗi loài có khả năng độc đáo để hỗ trợ bạn trong nhiệm vụ của mình.

Ở Jurassic World Primal Ops, khủng long không còn bị tuyệt chủng, nhưng nhiều người vẫn âm mưu khiến chúng biến mất trên Trái Đất.

Ở Jurassic World Primal Ops, khủng long không còn bị tuyệt chủng, nhưng nhiều người vẫn âm mưu khiến chúng biến mất trên Trái Đất.

Đặc biệt, ở đây game thủ sẽ gặp một trong những người bạn khủng long quen thuộc, đó là T-Rex. T-Rex sở hữu khả năng giẫm đạp Triceratops đến Pteranodons thả cung đảm bảo sẽ giúp bạn vượt qua các thử thách trong chiến đấu, và mang lại động lực mạnh mẽ để bạn vượt qua tất cả thử thách trong các cuộc chiến và giành thắng lợi.

Ngoài ra, tại Jurassic World Primal Ops, người chơi còn có thể khám phá Bắc Mỹ tìm kiếm trứng khủng long, sợi DNA và nhiều bí mật ẩn giấu trong các cảnh quan của nó. Sử dụng những món đồ sưu tầm này để lên cấp và tăng cường sức mạnh cho những người bạn đồng hành khủng long của bạn, tăng cường mối quan hệ của bạn và mở khóa những khả năng mới.

Link tải game: https://apps.apple.com/fi/app/jurassic-world-primal-ops/id1524888103

#game mobile #game mobile hay #game MOBILE HOT #Jurassic World: Primal Ops

}

Tags: , , ,
Sau một năm may mắn sở hữu sớm PS5 tôi cảm thấy thế nào?
Tại sao mặt Naruto lại đầy vết râu mèo dù đời trước chẳng ai có chúng?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu