Game Mobile

Just Cause Mobile đang mở test tại Singapore, sẽ ra mắt ở SEA đầu tiên?

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Just Cause Mobile hiện đang tiến hành mở bản Early Access tại khu vực Singapore, tiến tới mở rộng hơn trong năm 2022.

Sau lần hé lộ thông tin đầu tiên vào cuối năm 2020, cộng đồng người hâm mộ rất kỳ vọng được trải nghiệm  Just Cause Mobile.

Cuối cùng tin tức mới đã đến sau khoảng thời gian gần 1 năm im ắng! Just Cause Mobile đã bắt đầu thử nghiệm tại Singapore – một quốc gia Đông Nam Á. Nhiều người cho rằng khu vực SEA có thể sẽ là nơi trải nghiệm mở rộng cho nhiều người chơi khi sản phẩm phát hành chính thức.

Theo trang web chính thức, game là một trò chơi miễn phí sẽ bao gồm 4 chế độ chơi khác nhau. Ví dụ: chế độ chiến dịch, chế độ nhiều người chơi 30 người và chế độ nhiệm vụ hợp tác hỗ trợ 4 người.

Giao diện vào game Just Cause Mobile

Giao diện vào game Just Cause Mobile

Trong chế độ nhiều người chơi 30 người, người chơi có thể lập nhóm 10 người và thi đấu theo đội để bảo vệ căn cứ và đạt điểm cao. Bạn cũng có thể sử dụng đa dạng vũ khí và phương tiện để chống lại team đối thủ trên bản đồ rộng lớn để nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Khác với những gì nhiều người mong đợi, Just Cause Mobile là một game hành động với tầm nhìn từ trên xuống, chế độ co-op và phong cách chiến tranh đậm chất hành động.

Là một trò chơi nhận được sự kỳ vọng lớn từ một số người chơi, Just Cause Mobile là một trò chơi miễn phí nhưng cũng đòi hỏi tính chiến thuật, phối hợp tác chiến cao giữa những người cùng chơi.

Just Cause Mobile có chất lượng đồ họa 3D, điều khiển cảm ứng nhạy bén, hệ thống di chuyển độc đáo, trò chuyện bằng giọng nói và lối chơi hành động thú vị.

Game do Square Enix phát triển và phân phối

Game do Square Enix phát triển và phân phối

Game ban đầu là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ 3 cổ điển trên hệ máy console. Trò chơi đầu tiên được phát hành vào ngày 29 tháng 10 năm 2006. Sản phẩm cuối trong series là Just Cause 4 ra mắt vào năm 2018.

Hiện nay, nếu muốn chơi trước bản thử nghiệm tại Singapore bạn có thể tải xuống APK nhưng cần chuyển đổi IP để có thể đăng nhập game. Hy vọng sản phẩm sẽ sớm chính thức mở bản công khai để nhiều người có thể tiếp cận và trải nghiệm.

Trang chủ: https://justcausemobile.square-enix-games.com/en-us/

}

Tags: , , ,
Chính thức: Nuguri chia tay FunPlus Phoenix chỉ sau 1 năm gắn bó, rộng cửa gia nhập T1?
Naraka Bladepoint Mobile được NetEase thông báo ra mắt vào năm sau

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu