Game Mobile

Naraka Bladepoint Mobile được NetEase thông báo ra mắt vào năm sau

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Naraka Bladepoint Mobile sẽ ra mắt người chơi cả bản tiếng Trung và Anh vào năm 2022, theo thông báo mới nhất.

Trong thông báo mới nhất của mình về sản phẩm Naraka Bladepoint Mobile, hãng sản xuất NetEase cho hay tựa game battle royale võ hiệp phương Đông này sẽ mở cửa đón người chơi vào năm 2022. Thời gian vào nửa đầu năm sau nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi.

Cụ thể, hãng game cho hay “永劫无间游戏的主机和移动版已在开发中, 预计明年推出”. Tạm dịch: “phiên bản di động của Naraka Bladepoint đang được phát triển và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm sau”.

Naraka Bladepoint Mobile hiện được NetEase phát triển

Naraka Bladepoint Mobile hiện được NetEase phát triển

Trước đó, vào ngày 31/08, hãng NetEase cũng hé lộ logo mới của bản mobile chính thức. Với hình ảnh hoa bỉ ngạn màu đỏ đặc trưng kèm theo tên game Vĩnh Kiếp Vô Gián Mobile càng làm cho người chơi mong ngóng sản phẩm này hơn.

Tất nhiên hãng NetEase sẽ phát hành bản di động tại Trung Quốc, sau đó nhiều khả năng sẽ mở rộng phân phối bản quốc tế với giao diện tiếng Anh. Đây cũng là lộ trình quen thuộc mà công ty game của Quảng Châu thực hiện trong bao năm qua.

Bản mobile được cho là kế thừa những đặc sắc từ bản PC đình đám

Bản mobile được cho là kế thừa những đặc sắc từ bản PC đình đám

Hiện, hãng game Trung Quốc vẫn chưa hé lộ về trang chủ sản phẩm này. Mọi thông tin chi tiết về trò chơi Naraka Bladepoint Mobile sẽ được Game4V liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau, hãy theo dõi để không bỏ lỡ.

Như chúng ta biết, Vĩnh Kiếp Vô Gián (tên phiên âm tiếng Trung của sản phẩm) do 24 Entertainment phát triển, ra mắt từ tháng 08 năm nay. Cho đến nay, trải qua 3 tháng phân phối trên Steam game đã bán ra được 6 triệu bản, khẳng định độ lôi cuốn của mình.

Trò chơi thiết kế theo dạng chiến đấu chiến trường cạnh tranh mang phong cách võ thuật phương Đông kết hợp những chất “dị” của NetEase. Bạn sẽ hoá thân thành những anh hùng và chiến đấu trong môi trường không gian rộng lớn qua việc sưu tầm, tìm kiếm vũ khí, trang phục và học bí kíp võ công. Sản phẩm đề cao khả năng thực chiến và nhạy bén trong chiến đấu với kẻ thù.

Game cho thấy khả năng sáng tạo và làm game theo phong cách chuẩn vị NetEase!

}

Tags: ,
Just Cause Mobile đang mở test tại Singapore, sẽ ra mắt ở SEA đầu tiên?
Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile lộ ảnh thiết kế phái Võ Đang

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu