Game Mobile

Kek Entertainment huy động 3 triệu USD để làm game mobile

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Kek Entertainment đã huy động được 3 triệu đô la tiền đầu tư để sản xuất game mobile hành động.

Các cựu giám đốc điều hành tại Pixonic và My.Games đã thành lập công ty và muốn gây dựng thế lực riêng cho mình. Kek Entertainment được thành lập vào tháng 09 năm 2021 bởi các cựu giám đốc điều hành của My.Games và Pixonic: Georgy Egorov và Oleg Poroshin.

Egorov đang điều hành với tư cách là Giám đốc điều hành Kek Entertainment và Poroshin cũng đảm nhiệm chức vụ đó.

Georgy Egorov - Giám đốc điều hành của Kek Entertainment

Georgy Egorov – Giám đốc điều hành của Kek Entertainment

Cả hai trước đây đều giữ các vị trí giống nhau tại Pixonic từ năm 2019 và thực hiện việc phát triển của tựa game hàng đầu của hãng War Robots. Hiện studio đang trong quá trình tuyển dụng nhân viên.

Khoản đầu tư 3 triệu USD cho thấy Đông Âu tiếp tục là thị trường “nóng sốt” cho các hãng game mới. Khu vực này có hơn 5.000 studio trò chơi, theo The Games Fund, giúp thị trường game trở nên năng động hơn.

Giám đốc điều hành Georgy Egorov và người đồng cấp Oleg Poroshin đang hướng đến việc xuất các trò chơi di động nhiều người chơi với lối hành động như chiến tranh hoặc battle.

Tựa game đầu tiên là một game hành động cạnh tranh trên mobile có yếu tố chiến thuật đặc sắc. Dự án này khởi động vào tháng 09 năm nay và dự kiến phát hành vào năm sau.

War Robots là sản phẩm đình đám họ từng thực hiện

War Robots là sản phẩm đình đám họ từng thực hiện

Cả Egorov và Poroshin đều làm việc cùng nhau với tư cách là Giám đốc điều hành của Pixonic từ năm 2019, cùng làm game War Robots, đẩy mạnh tăng trưởng doanh thu game này đến hơn 200%.

“Chúng tôi rất vui khi làm việc tại Pixonic. Hai bên đạt được những kết quả to lớn. Team cũng rất cảm ơn vì có sự hỗ trợ của My.Games khi truyền lại những kinh nghiệm và sự hỗ trợ” – Egorov cho biết. “Giờ đây, chúng tôi đã sẵn sàng thành lập công ty của riêng mình trong lĩnh vực giải trí với nhiều dự án thú vị”.

Mục tiêu của Kek Entertainment là xây dựng và tạo ra một trò chơi đột phá bằng cách sử dụng tất cả kinh nghiệm và hiểu biết trên thị trường game. Họ tin rằng hợp tác với TGF và Play Ventures là một “sự phù hợp hoàn hảo”.

}

Tags: , , ,
Các nhà phát triển game mobile đang hướng đến store của Huawei
Red Dead Redemption có thể sẽ là đứa con tiếp theo được làm lại của Rockstar?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu