Game Mobile

Kéo búa bao, 8 địa hình, 4 hướng công, 5 tầm đánh: Mọi thứ bạn cần biết về Mộng Ảo Thánh Chiến trước khi ‘nhập cuộc’

Chia sẽ

Rất nhiều yếu tố mới lạ và độc đáo mà bạn cần biết trước khi chính thức trải nghiệm Mộng Ảo Thánh Chiến.

Là một trong số các trò chơi di động hiếm hoi của Nexon, Super Fantasy War – Mộng Ảo Thánh Chiến dễ dàng gây chú ý với toàn bộ cộng đồng, nhất là khi chất lượng thực sự của nó đã được công nhận bởi hơn 10 triệu game thủ toàn cầu. Theo thông tin mới nhất, tựa game chiến thuật nổi bật này sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 15/9 tới đây.

Mộng Ảo Thánh Chiến

Một trong số những điều làm nên sự khác biệt của Super Fantasy War – Mộng Ảo Thánh Chiến, chính là cơ chế tác động sâu vào kết quả bằng nhiều yếu tố khác nhau. Hiểu 1 cách đơn giản thì trong game thông thường, thắng hay thua sẽ được quyết định ở các khâu trước trận đấu như lựa chọn tướng, xếp đội hình, dùng trận pháp, kỹ năng bổ trợ; còn với Mộng Ảo Thánh Chiến thì sau khi bước vào trận đánh, cuộc đấu trí mới thực sự bắt đầu.

Mộng Ảo Thánh Chiến

Mộng Ảo Thánh Chiến là tựa game hiếm hoi sở hữu đầy đủ 4 cơ chế chiến thuật sâu nhất của dòng này: cách xếp đội hình, tướng khắc chế, lợi thế địa hình, hướng tấn công – tầm đánh của tướng, kết hợp chuỗi chiêu liên hoàn. Từng quyết định bạn đưa ra đều có thể thay đổi kết quả trận đấu.

Kéo búa bao, 8 địa hình, 4 hướng công, 5 tầm đánh: Mọi thứ bạn cần biết về Mộng Ảo Thánh Chiến trước khi ‘nhập cuộc’ 03 1662957449 59

Cách xếp đội hình – Tướng khắc chế

Mỗi tướng sẽ có 3 thuộc tính theo trường phái khắc chế theo quy tắc Kéo – Búa – Bao. Giả dụ quái vật thuộc hệ “Kéo” mà anh hùng của bạn thuộc hệ “Búa” thì tỉ lệ sát thương của bạn sẽ tăng thêm 30% khi tấn công và giảm 20% lúc bị tấn công. Trước khi chiến đấu, hãy nhấp vào biểu tượng kính phóng to để nắm được các thông tin của địch, sau đó điều chỉnh đội của mình sao cho các ưu điểm được đẩy cao nhất, mạnh hơn đối thủ.

Kéo búa bao, 8 địa hình, 4 hướng công, 5 tầm đánh: Mọi thứ bạn cần biết về Mộng Ảo Thánh Chiến trước khi ‘nhập cuộc’ 04 1662957474 10

Lợi thế địa hình

Có tất cả 8 loại địa hình khác nhau: Đồng cỏ, nước, đầm lầy, núi lửa, bụi gai… và được xuất hiện ngẫu nhiên trong mỗi trận đấu. Sẽ có những thuộc tính riêng biệt khi từng tướng ra chiêu thức, biến thân hoặc gia tăng phòng thủ khi đứng ở địa hình thích hợp. Các lợi thế về địa hình đều được ghi rõ ở mục thông tin tướng.

Kéo búa bao, 8 địa hình, 4 hướng công, 5 tầm đánh: Mọi thứ bạn cần biết về Mộng Ảo Thánh Chiến trước khi ‘nhập cuộc’ 05 1662957504 65

Hướng tấn công và tầm đánh tướng

Hướng tấn công là yếu tố rất đặc biệt của Mộng Ảo Thánh Chiến. Vì game cho phép anh hùng di chuyển tự do trên bản đồ nên người chơi sẽ có thể tạo nên rất nhiều cách đánh khác nhau, dựa vào vị trí tướng hiện tại: cao hơn, thấp hơn, ở trước, ở sau hay ở sườn đối thủ.

Kéo búa bao, 8 địa hình, 4 hướng công, 5 tầm đánh: Mọi thứ bạn cần biết về Mộng Ảo Thánh Chiến trước khi ‘nhập cuộc’ 06 1662957511 78

Ví dụ như khi tấn công quái vật ở góc hơn 90 độ thì điểm sát thương sẽ tăng 15%, hoặc khi ra đòn ở địa hình thuận lợi đối với từng vị tướng, điểm sát thương tăng 20%. Thậm chí, tấn công ở các ô đứng cao hơn đối thủ cũng sẽ gia tăng sát thương đáng kể.

Kéo búa bao, 8 địa hình, 4 hướng công, 5 tầm đánh: Mọi thứ bạn cần biết về Mộng Ảo Thánh Chiến trước khi ‘nhập cuộc’ 07 1662957517 26

Ngoài ra, mỗi lớp anh hùng đều sở hữu 1 tầm đánh khác nhau, đòi hỏi người chơi tính toán xem nên đưa tướng vào vị trí xa – gần như thế nào để vừa tung được chiêu vừa né được đòn đánh của địch ở lượt đó. Các tướng cũng sẽ bao gồm kỹ năng đánh đơn và sát thương diện rộng, nếu muốn tối đa sát thương thì góc độ di chuyển và phạm vi chiêu thức phải trúng nhiều tướng nhất có thể, buộc người chơi phải am hiểu phạm vi công kích của kỹ năng, nước cờ cũng như lượng máu khi sử dụng đòn đánh.

Chuỗi tấn công liên hoàn

Mỗi anh hùng sẽ sở hữu một kỹ năng có thể kết hợp với một anh hùng khác bất kỳ. Trong những trường hợp nhất định, việc phối hợp và cho họ đứng cùng nhau sẽ lật ngược cục diện của cả một trận đấu. Hãy xâu chuỗi kỹ năng của các anh hùng thành 1 pha kết hợp mạnh mẽ, tương trợ đẩy sát thương gây ra lên cao nhất có thể.

Mộng Ảo Thánh Chiến

Sử dụng lính đánh thuê

Hiểu 1 cách đơn giản thì bạn có thể “mượn” các anh hùng mạnh mẽ từ hệ thống bạn bè, gọi là lính đánh thuê. Lính đánh thuê sẽ góp phần không nhỏ đối với cục diện của trận đấu, không chỉ giúp bạn vượt ải nhanh hơn, đạt điểm số cao mà còn có khả năng vô hiệu hóa sự tấn công của địch.

Mộng Ảo Thánh Chiến

5 vị tướng mạnh nên dồn tài nguyên đầu game

– Poni – Phượng Hoàng Lửa: Kỹ năng hỗ trợ mạnh, có khả năng hồi máu và hồi sinh

– Jack: Vị trí đỡ đòn, hồi máu khi gây sát thương, giảm hồi phục kẻ địch

– Belle: Siêu hỗ trợ hồi máu cho đội hình, xóa hiệu ứng bất lợi của kẻ địch, gây vết thương sâu

– Lily: Sát thương lớn, diện rộng lan toàn bản đồ, có khả năng khống chế

– Elektra: Hỗ trợ phá giáp, ngăn chặn địch tấn công

Mộng Ảo Thánh Chiến

Thêm vào đó, Mộng Ảo Thánh Chiến còn có cả chức năng Chuyển Sinh, điều mà thường chỉ thấy trên các sản phẩm nhập vai. Đây là một chức năng khá hấp dẫn, không những mở khóa chiêu thức mới mà còn tăng sức mạnh của nhân vật lên đáng kể.

Tải game cho iOS/Android: https://app.adjust.com/c42lvop

Fanpage: https://s.biz.vn/SuperFantasyWarFanpage

Trang chủ: https://vfun.valofe.com/game/sfw_vn

#Mộng Ảo Thánh Chiến #Mộng Ảo Thánh Chiến Mobile #Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến

}

Tags: , ,
Giám đốc điều hành Ubisoft nói gì về tương lai ngành game?
Nam thần Lý Dịch Phong chính thức bị bắt giữ vì tội ‘mua bán dâ.m nhiều lần’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu