Game Mobile

Kiếm Ca VNG tung phiên bản update cùng chuỗi sự kiện Tết vô cùng hấp dẫn

Chia sẽ

Chỉ còn 1 tuần nữa trước khi đến Tết Canh Tý 2020, nhân dịp năm mới Kiếm Ca VNG đã cho ra mắt phiên bản update Tết cùng chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn.

Dù mới ra mắt trong tháng 12 vừa qua nhưng tính đến thời điểm hiện nay, Kiếm Ca VNG đã và đang là một trong những cái tên hot nhất trong làng game Việt. Nhằm tri ân sự ủng hộ của các game thủ trong thời gian vừa qua, NPH VNG đã tung ra phiên bản Update Tết cùng hàng loạt chuỗi sự kiện hấp dẫn. Bên cạnh đua top server đặc biệt Nhân Phẩm có cơ hội nhận được hàng vạn Kim Nguyên Bảo không khóa dành cho những người chơi mới, những game thủ cũ có thể tham gia chuỗi sự kiện riêng biệt.

Tết này chơi ngay Kiếm Ca VNG!

Tuần lễ 1 ( 16/1 – 22/1 )

Áp dụng với server đã mở trên 7 ngày.

Đua top tiêu liên server: Trong thời gian 7 ngày, các game thủ đạt top tiêu trong bảng xếp hạng liên server ( theo từng cụm có mức lực chiến tương đương nhau ) sẽ nhận được những phần quà cực kỳ quý hiếm, thời trang vũ khí vương bá thiên hạ

Nạp liên tục 7 ngày: Nạp tích lũy 599 Kim Nguyên Bảo mỗi ngày liên tục trong 7 ngày, nhận thưởng hàng loạt bảo thạch, nguyên bảo khóa, thời trang Cát Tường Như Ý cho một năm mới tốt lành!

Tuần lễ Tết (23/1 – 29/1)

Khinh Công nhảy cao nhận quà vô cùng hấp dẫn (12:30 – 13:00, 18:30 – 19:00): Là một trong những tính năng cực nhộn mà game thủ mong chờ nhất, chỉ cần nhảy qua các chướng ngại vật để lên tầng cao nhất. Số tầng nhảy càng cao tương ứng với quà càng hấp dẫn.

Pháo hoa may mắn: Vòng quay mới với sự xuất hiện của Thần Binh cấp thần (Bát Hoang/Thiên Chiếu/Tước Ngữ/Mẫu Đơn) và các bảo thạch, nguyên liệu quý hiếm khác.

Loạt sự kiện mừng xuân

Tiệm đổi quà tết:  Trong thời gian sự kiện, các game thủ đánh boss dã ngoại, boss cá nhân, Tây vực ma tông,… sẽ nhận được các đồng Canh Tý dùng để đổi vật phẩm trong tiệm đổi quà,

Mưa lì xì: vào một số giờ nhất định, sẽ có những cơn mưa lì xì gửi đến các thiếu hiệp, đừng bỏ lỡ cơ hội giật lấy những món quà rất hữu ích trong các bao lì xì này nhé!

Thu thập chữ: trong thời gian sự kiện, các nhân sĩ đánh boss dã ngoại, boss cá nhân, Tây vực ma tông, train quái… sẽ nhận được các chữ ” Mừng”, “Tân”, “Xuân”, “tí”, “Chuột” dùng để đổi quà.

Tìm hiểu thêm thông tin về Kiếm Ca VNG:

Trang chủ: http://kiemca.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemcavng/

Tải game: https://kiemca.onelink.me/HgYQ/pr

}

Tags: , , ,
Tales from the Borderlands đã bị gỡ bán khỏi Steam
Rune II, phần tiếp theo của game hack’n’slash cổ điển năm 2000 có bối cảnh Bắc Âu, sẽ bỏ Steam sang Epic Store

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu