Game PC – Console

Tales from the Borderlands đã bị gỡ bán khỏi Steam

Chia sẽ

Tales from the Borderlands, một trong những trò chơi hay nhất của Telltale Games (hiện đã giải thể), không còn có sẵn để mua trên Steam. Mặc dù trang cửa hàng game vẫn còn, nhưng tùy chọn mua sản phẩm đã bị gỡ bỏ.

Hãng 2K Games hiện đang nắm quyền sở hữu thương hiệu Borderlands và họ có toàn quyền quyết định rút hay giữ bất kỳ trò chơi nào trên store. Tuy nhiên, các trang web chính thức của 2K Games và Borderlands vẫn chưa đề cập bất cứ thông tin gì liên quan đến quyết định này.

Tales from the Borderlands đã bị gỡ bán khỏi Steam

Theo dự đoán 2K Games có thể rút hoàn toàn trò chơi khỏi Steam để chuyển sang phát hành độc quyền trên Epic Games Store. Từ những gì đã xảy ra với Borderlands 3, lý luận này không phải không có cơ sở.

Tales from the Borderlands đã bị gỡ bán khỏi Steam

Trò chơi vẫn có sẵn trên Android, iOS, OS X, PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360 và Xbox One. Nền tảng duy nhất bị ảnh hưởng là PC, tức là Steam. Tuy nhiên, nó vẫn còn trên Humble Bundle nếu như bạn có nhu cầu.

Tales from the Borderlands đã bị gỡ bán khỏi Steam

“Tales from the Borderlands là một trò chơi phiêu lưu tương tác dựa trên thương hiệu Borderlands nổi tiếng, được phát hành vào tháng 11 năm 2014. Tương tự như những tựa game trước đó của Telltale như The Walking Dead hay The Wolf Among Us, các lựa chọn và hành động của người chơi sẽ có tác động đáng kể đến tình tiết cốt truyện về sau.

Tales from the Borderlands đã bị gỡ bán khỏi Steam

Mặc dù nhận về một số lời chỉ trích do bộ công cụ phát triển trở nên cũ kỹ và sự lặp lại về lối chơi từ các game Telltale tiền nhiệm, Borderlands phần lớn vẫn được ca ngợi nhờ câu chuyện đầy cảm xúc, tình tiết sáng tạo, kịch bản hài hước và nhiều bất ngờ.”

http://game4v.com/pc-console/nha-phat-trien-world-war-z-tung-ngo-loi-lam-lai-half-life-2-nhung-bi-valve-tu-choi-thang-570410.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Game sinh tồn Vương Bài Chiến Tranh đưa xe tăng vào chiến trường
Kiếm Ca VNG tung phiên bản update cùng chuỗi sự kiện Tết vô cùng hấp dẫn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu