Game Mobile

Game sinh tồn Vương Bài Chiến Tranh đưa xe tăng vào chiến trường

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game battle royale hấp dẫn hàng đầu hiện nay, Vương Bài Chiến Tranh, sẽ có sự xuất hiện của loại hình chiến đấu xe tăng trong game. Người chơi được trải nghiệm điều mới chưa từng có.

Có thể nhiều người không biết tới Vương Bài Chiến Tranh (Civilization) của hãng phát triển Hero Entertainment. Trò chơi được thiết kế theo phong cách sinh tồn, ban đầu tương đồng với PUBG Mobile. Đây cũng là sản phẩm nổi tiếng cùng với Toàn Dân Thương Chiến (Tập Kích Mobile). Tại thị trường Trung Quốc, đây là sản phẩm được nhiều người chơi yêu thích.

Sản phẩm battle royale này mang đến một thế giới chiến trận rộng lớn và kịch tính không thua kém gì các trò chơi cùng thể loại có tiếng trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tham gia Vương Bài Chiến Tranh theo hình thức cá nhân hoặc co-op. Đồ họa được thiết kế với nền tảng 3D hiện đại, chi tiết và chân thực trong âm thanh lồng ghép.

Ở phiên bản sắp tới, game Vương Bài Chiến Tranh Mobile mang đến thêm một vẻ hấp dẫn mới khi có sự tham chiến của những cỗ xe tăng và máy bay trực thăng. Xe tăng vũ trang không chỉ có khả năng chống đạn đạo cực cao mà còn được trang bị súng máy gatling tốc độ “sấy” đạn cực “gắt”. Bạn có thể tận dụng hỏa lực này để tiêu diệt những người chơi khác trong trận chiến. Xe tăng vũ trang khi bị phá hủy sẽ sản sinh ra các trang bị quý hiếm. Game thủ hoàn toàn nhặt lượm để trở nên mạnh hơn. Khi người chơi phá hủy xe tăng vũ trang và máy bay trực thăng có cơ hội chiếm dụng phương tiện mới này. Có thể nói, mode chơi này gần như cách chơi trong Payload của PUBG Mobile.

Bên cạnh việc có thêm các phương tiện di chuyển – chiến đấu mới, Vương Bài Chiến Tranh của Hero Entertainment còn đem đến loại súng hoàn toàn mới thuộc loại tiểu liên có tên là Uzi hai nòng tham gia trận chiến. Vũ khí này có tốc độ bắn tối đa và sức công phá lên tới 50 viên. Độ ổn định cao và khả năng sát thương tốt sẽ trở thành sát thủ mới trong trận chiến. Vũ khí Rocket mới cũng xuất hiện có thể gây ra thiệt hại cho các tòa nhà, căn cứ quân sự.

Bản này của Civilization cũng cung cấp chức năng nhận diện khuôn mặt bằng AI. Điều này giúp ban quản trị game kiểm soát người chơi, tránh việc mạo danh để trục lợi.

Tải game: http://hero.yingxiong.com/

}

Tags: ,
Tổng hợp đánh giá Total War: Three Kingdoms – “Bom tấn” dàn trận chiến lược thời Tam Quốc
Tales from the Borderlands đã bị gỡ bán khỏi Steam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu