Game Mobile

Kiếm Ma 3D trở lại với Big Update – Lãnh địa chiến mùa 2 chính thức khởi tranh

Chia sẽ

Tháng 12 sẽ là tháng Kiếm Ma 3D mang đến hàng loạt các sự kiện tưng bừng, bắt đầu bằng phiên bản cập nhập mới nhất, cùng với đó là giải đấu Lãnh Địa Phân Tranh mùa 2 chính thức bắt đầu.

Giải đấu U Vương Chi Chiến – Lãnh Địa Phân Tranh mùa thứ nhất mới chính thức kết thúc chưa được bao lâu, sự kiện mùa 2 đã chính thức bắt đầu khởi tranh. Đây được coi là giải đấu mang tính cạnh tranh cao nhất của Kiếm Ma 3D, nơi các bang hội so tài, thể hiện sức mạnh nhằm giành lấy phần lãnh địa cho bang hội của mình.

Mọi bang chủ đều luôn chờ đợi giải đấu để cùng các anh em chiến hữu càn quét khắp Dị Giới, bảo vệ và xâm chiếm tài nguyên từ các bang hội khác nhau, một phần chính là vì phần quà cực lớn đến từ NPH.

Giải đấu mùa 2 đã chính thức bắt đầu và kéo dài tới 29/12 với nhiều phần quà cực lớn mà không bang hội nào muốn bỏ lỡ:

Server chiếm được U VƯƠNG TỌA (Lãnh địa tối cao) Quà nhận được : Ngọc khóa*3000 + Rương đá thức tỉnh sơ*10 + Rương phụ ma thấp*10 + Rương tiên trận cam tự chọn*2

Người chơi Bang chủ Bang TOP 1 lực chiến của server nhận được : Danh hiệu : Bá Chủ Server + Ngọc Khóa*2000 + Rương đá thức tỉnh sơ*10 + Rương phụ ma thấp*10 + Rương tiên trận cam tự chọn*3

Các server chiếm được 3 lãnh địa còn lại: Quà nhận được : Ngọc khóa*2000 + Rương đá thức tỉnh sơ*7 + Rương phụ ma thấp*7 + Rương tiên trận cam tự chọn*1

Bên cạnh đó sẽ là chuỗi các cập nhập trong bản update sẽ mang đến nhiều tính năng và chế độ mới cực kì hấp dẫn:

Phụ bản Viễn Cổ Huyễn Cảnh

Đây là hoạt động sẽ mở cả ngày dành cho những game thủ đạt cấp 500 muốn dành lấy nhiều nguyên liệu thức tỉnh trang bị, nguyên liệu hệ thống Thiên Thần.

Game thủ sẽ được trải nghiệm hệ thống thủ tháp cực đặc biệt tại phụ bản này, người chơi tạo các tháp trên đường đi của quái và tiêu diệt chúng. Diệt quái sẽ nhận được nhiều phần thưởng cực giá trị, tuy nhiên nếu không tiêu diệt được quái chúng sẽ biến mất tại điểm cuối và không có phần thưởng rớt ra.

Bên cạnh phụ bản độc đáo trên, Kiếm Ma 3D cũng tiếp tục mang đến hệ thống thiên tướng:

Có tất cả 5 Thiên Tướng, mỗi Thiên Tướng có kỹ năng chủ động độc đáo, kích hoạt xong sẽ được chọn 1 kỹ năng để dùng. Hệ thống Thiên Tướng sẽ bao gồm: Kích hoạt, Tăng sao, Cường hóa, Thần Thông.

Thiên Tướng cần tiêu hao Thần Hồn tương ứng để kích hoạt, kích hoạt xong được dùng Thần Hồn tăng sao. Thiên Tướng đã kích hoạt được tiến hành nâng cấp.

Landing: https://kiemma3d.vn/landing

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

}

Tags: , , ,
New Dragon Nest Mobile thử nghiệm, miễn phí 1 tháng VIP
Thái Cực 3D – Quần hùng hội tụ chờ ngày khai chiến tuyệt đỉnh võ lâm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu