Game Mobile

New Dragon Nest Mobile thử nghiệm, miễn phí 1 tháng VIP

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game New Dragon Nest Mobile  (Tân Long Chi Cốc) sẽ tiến hành thử nghiệm tại các quốc gia châu Á. Đáng chú ý là game sẽ miễn phí VIP trong thời gian tuần đầu.

Như chúng ta biết, Dragon Nest vốn là một tựa game “free-to-play” thể loại MMORPG (chính xác hơn đã trở thành một IP bởi có rất nhiều hậu bản theo sau), được phát triển bởi Eyedentity Hàn Quốc. Game được phân phối rộng rãi ra nhiều khu vực và quốc gia khác nhau với việc hỗ trợ nhiều ngôn ngữ tương ứng.

Trò chơi có hơn 200 triệu game thủ vào năm 2013 và thu về 180 triệu đô la. Từ tháng 06 năm 2012 đến tháng 07 năm 2015, trò chơi có tên Dragon Nest 2.0. Game cũng đã được phát hành tại Việt Nam bởi VNG. Trò chơi xây dựng bối cảnh châu Âu thời Trung cổ với lâu đài, thành quách nguy nga. Game thủ nhập vai vào các nhân vật tham gia thực hiện và hoàn thành sứ mệnh, thiết kế ở dạng chibi với màu sắc sinh động.

Mới đây, theo thông tin chúng tôi cập nhật được, phiên bản New Dragon Nest Mobile sẽ chính thức ra mắt tại Đài Loan, Hồng Kông và Macao vào lúc 14:00 ngày 17 tháng 12 năm 2019. Đây là phiên bản tối ưu tiếp theo sau bản Dragon Nest 2.0.

+ Tối ưu hóa toàn diện cơ chế tìm kiếm và sở hữu kho báu bí mật

+ Tối ưu hóa cơ chế mua lại thời trang

+ Giảm dung lượng và tương thích cao với thiết bị chơi

Đó là những cải tiến ban đầu ở Tân Long Chi Cốc. Đặc biệt hơn nữa, khi được thử nghiệm tại các quốc gia châu Á trên, đơn vị phát hành sẽ dành rặng người chơi 1 tháng chơi game ở cấp độ VIP. Đây chắc chắn là điều được đông đảo người hâm mộ vui mừng và hoan nghênh.

Tải game: http://dn.sdo.com/

}

Tags: ,
Gamevil sắp phát hành Dragon Blaze Mobile
Kiếm Ma 3D trở lại với Big Update – Lãnh địa chiến mùa 2 chính thức khởi tranh

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu