Game Mobile

Gamevil sắp phát hành Dragon Blaze Mobile

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game chiến thuật Dragon Blaze Mobile (Tinh Chi Hậu Duệ) sẽ được hãng Gamevil phát hành thời gian sắp tới.

Trò chơi chủ để huyền ảo, giả tưởng Dragon Blaze Mobile (Tinh Chi Hậu Duệ) do nhà sản xuất trò chơi Hàn Quốc Gamevil phát hành sắp ra mắt phiên bản chính thức.

Dự kiến, trò chơi sẽ mở vào ngày 12 tháng 12 cho nền tảng di động. Thị trường được hãng game xứ kim chi nhắm đến chính là Đài Loan, Hồng Kông.

Trò chơi thuộc thể loại chiến thuật thẻ bài. Người chơi tiến hành sưu tập thẻ tướng và chiến đấu với đội đối phương theo màn hình ngang đồ họa 2D.

Trong quá trình chơi game, bạn có thể tiến hành nâng cấp các thẻ tướng thông qua sử dụng nguyên liệu. Tính năng nâng cấp bao gồm nhiều phương thức như tăng cấp, tăng sao, tiến hóa… Các hoạt đông khiêu chiến boss hay khiêu chiến cao thủ, tranh thứ hạng diễn ra sôi động.

Game thủ có thể bắt đầu những trận chiến khốc liệt hơn, tham gia nhiều trải nghiệm chiến đấu thú vị. Ngoài những thay đổi về ngoại hình, các kỹ năng biến đổi hiệu ứng, game cũng mở thêm các anh hùng. Đồng thời, Gamevil cũng tung ra một loạt quà tặng để dành cho người chơi chào đón sự kiện mở máy chủ.

Gamevil Inc. là một công ty đại chúng có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc và Torrance, California. Đây là công ty phát triển và phân phối trò chơi video cho các thiết bị di động. Tính đến tháng 05 năm 2017, vốn hóa thị trường của công ty khoảng 400 triệu đô la. Vào ngày 04 tháng 10 năm 2013, Gamevil mua lại một trong những đối thủ cạnh tranh là Com2uS.

Tải cho Android: https://bit.ly/1H0Iuhy

Tải cho iOS: https://apple.co/2M3XVTn

}

Tags: , ,
Auto Battle Chess – Game ‘cờ nhân phẩm’ trên di động hoàn toàn mới
New Dragon Nest Mobile thử nghiệm, miễn phí 1 tháng VIP

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu