Game Mobile

Auto Battle Chess – Game ‘cờ nhân phẩm’ trên di động hoàn toàn mới

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Game thủ có thể download ngay Auto Battle Chess khi trò chơi này vừa được phát hành chính thức trên các cổng game.

Dòng game Chess Battle đến nay vẫn hấp dẫn với đông đảo người chơi. Bằng chứng là hiện tại nhiều trò chơi phát triển theo gameplay tương tự vẫn tiếp tục ra mắt. Auto Battle Chess Mobile chính là một lựa chọn mới dành cho bạn.

Auto Battle Chess là một sản phẩm phát hành của PANORAMIK GAME Ltd. Trò chơi này mang lại cảm giác tuyệt vời khi có sự kết hợp các yếu tố của game nhập vai, game chiến thuật theo lượt, Auto Chess, Idle RPG, CCG, AFK. Thực sự rất ấn tượng!

Game thủ có thể đắm mình trong những trận chiến sôi động nhất với thể thức PVP khi chơi trò chơi Auto Battle Chess. Người chơi cần vượt qua thử thách trong đấu trường chiến đấu khắc nghiệt khi đối phương liên tục ra những chiêu bài khiến bạn phải bất ngờ. Bạn phải đụng độ với đối thủ từ khắp nơi trên thế giới.

Người chơi có thể phát triển đội hình và lối đánh trong game với hàng ngàn khả năng điều chỉnh phép thuật và chiến đấu có thể. Thu thập, kết hợp và triệu tập các tướng lĩnh để chiến đấu thông qua việc chọn lựa các class đa dạng như Brave Knights, Divine Deities, Powerful Elder Dragons, Evil Elementals, Lust Fairies, Grim Guardians, Experienced Hunters, Necromance Magicians, Mystical Undead, Wise Elves, Brutal Orcs, Beautiful Maiden Valkirias, Smart Alchemists, Grim Zombies, Furious Paladins, Warlock Underlords. Bạn có thể tăng cấp, nâng cao khả năng trang bị cho từng loại quân.

Game Auto Battle Chess  có các chiến dịch chơi đơn với cốt truyện về Đế chế và Vương quốc. Bạn có thể tham gia hoàn thiện nhiệm vụ thử thách, nhận thưởng hàng ngày mỗi khi đăng nhập.

Game mobile có thiết kế và tạo hình nhân vật đẹp mắt. Màu sắc tươi sáng và thường xuyên nâng cấp giao diện, thay đổi biểu tượng sao cho sinh động nhất. Tựa game Auto Battle Chess chính thức ra mắt vào ngày 06/12. Bạn có thể tải ngay qua đường dẫn bên dưới.

Tải cho Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.panoramik.autochess

Tải cho iOS: https://apps.apple.com/app/mighty-party/id1163805393

}

Tags: , ,
Hari Won chúc mừng sinh nhật Gunny Mobi
Gamevil sắp phát hành Dragon Blaze Mobile

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu