Game Mobile

Kiếm Thế 3 Mobile – Bản tân kiếm hiệp tình duyên cán mốc 800.000 lượt báo danh

Chia sẽ

Game MMO võ hiệp giả tưởng phương Đông Kiếm Thế 3 Mobile (Tân Kiếm Hiệp Thế Giới 3) sẽ phát hành tại Đài Loan ngày 19/05.

Trò chơi do công ty Mover Games đại diện phát hành, mới đây đã thông báo số lượng đặt trước đã vượt 800.000 người, đồng thời công bố video giới thiệu 5 môn phái.

Kiếm Thế 3 Mobile có tên phát hành bản Đài Loan là Tân Kiếm Hiệp Thế Giới 3 là game thu hút được sự quan tâm của người chơi Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao trong thời gian dài.

Kiếm Thế 3 Mobile Open Beta ngày 19/05.

Kiếm Thế 3 Mobile Open Beta ngày 19/05.

Tham gia vào thế giới game nhập vai, bạn có thể cùng nhau du ngoạn thế giới võ hiệp với bạn bè, đồng đội. Game do Seasun phát triển đã ra mắt ở đại lục. Bản Đài Loan này kế thừa nguyên vẹn, có các yếu tố ngũ hành tương sinh và khắc chế lẫn nhau.

Game có 5 môn phái có thiết kế riêng biệt và định hình theo ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Mỗi class có kỹ năng chiến đấu riêng. Nhiều người sẽ yêu thích phái Thiên Vương cầm một cây thương dài với linh khí phi thường, là một chiến binh dũng mãnh. Bạch Lộc đại diện cho thuộc tính mộc là một tay súng mạnh mẽ có thể đâm xuyên qua vật cản lớn.

Trong khi, Dịch Thuỷ đại diện cho thuộc tính nước, rất nhanh nhẹn, sát thủ vô hình nhanh chóng hạ gục kẻ thù. Võ Đang thuộc loại hành thổ khả năng chiến đấu với bạo kích lớn. Thiên Nhẫn nổi bật bằng tấn công bất ngờ, độ chịu đựng cao.

Sản phẩm có đồ hoạ ấn tượng.

Sản phẩm có đồ hoạ ấn tượng.

Game Kiếm Thế 3 Mobile được thiết kế bằng công nghệ đồ hoạ 3D thế hệ tiếp theo, cải thiện độ chính xác của mô hình và số lượng chi tiết vật thể đem lại sự chân thực, sắc nét cho không gian lẫn cảnh vật.

Nhiều hoạt động chiến đấu PvP cùng PvE thú vị mang đến trải nghiệm hấp dẫn cho cộng đồng người chơi khi có thể cùng sát cánh chiến đấu với nhau trong mọi cuộc chiến. Nếu giành chiến thắng bạn sẽ nhận được một số lượng lớn vật phẩm quý hiếm để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật.

Tân Kiếm Hiệp Thế Giới 3 cung cấp khả năng giao lưu và tương tác xã hội phong phú nhờ các tính năng kết nối và chia sẻ cộng đồng gắn kết. Sản phẩm đã mở tại Hoa lục và tới đây chính thức ra mắt ở Đài Loan ngày 19/05/2022.

Trang chủ: https://world3.movergames.com/event/pre/

#game Kiếm Thế 3 Mobile #kiếm thế 3 mobile #seasun #Tân Kiếm Hiệp Thế Giới

}

Tags: , , ,
Jedi: Fallen Order 2 hé lộ về một câu chuyện đen tối hơn bao giờ hết
Lộc Fuho xuất hiện cùng cơ ngơi mới xây, biết chi phí ai cũng giật mình

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu