Game Mobile

Kiếm Võng 1: Quy Lai – Phiên bản VLTK 1 Mobile VNG ra mắt tại Trung Quốc

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Kiếm Võng 1: Quy Lai không khác gì so với bản của VNG nhưng có hệ thống sự kiện theo cách riêng phù hợp nội địa.

Từ ngày 06/09, game mobile Kiếm Võng 1: Quy Lai chính thức mở trang chủ đăng ký tại Trung Quốc. Game do Seasun phối hợp cùng Shengqu Games (tiền thân là Wanda Games) phân phối ở thị trường đại lục. Ít người biết rằng đây vốn là bản VLTK 1 Mobile VNG đã ra mắt tại Việt Nam.

Kiếm Võng 1: Quy Lai - Phiên bản VLTK 1 Mobile VNG ra mắt tại Trung Quốc

Kiếm Võng 1: Quy Lai – Phiên bản VLTK 1 Mobile VNG ra mắt tại Trung Quốc

Như vậy, sau khi ra mắt ở Việt Nam thì cuối cùng trò chơi này cũng có bản tiếng Trung, “sinh sau đẻ muộn” hơn cả bản tiếng Việt. Ở giao diện trang chủ đăng ký bạn cũng sẽ được nghe lại nhạc nền Kiếm hiệp tình bất hủ của Trần Phi Bình thể hiện.

Vốn dĩ điều này đã được Game4V thông tin trong một bài viết cách đây không lâu về sự xuất hiện của VLTK 1 Mobile VNG bản tiếng Trung Quốc. Có thể thấy rằng, Việt Nam đã được trải nghiệm trước phiên bản này và quá trình ra mắt ở Việt Nam như một thử nghiệm trước trước khi Seasun mở lại tại xứ tỉ dân.

Giao diện trang web mới công bố của Kiếm Võng 1 Mobile

Giao diện trang web mới công bố của Kiếm Võng 1 Mobile

Theo báo cáo thống kê chưa cụ thể thì bản VLTK 1 Mobile do VNG phát hành ở Việt Nam đem về những chỉ số khả quan. Điều này là căn cứ quan trọng để “cha đẻ” series Kiếm Hiệp Tình Duyên phát hành Kiếm Võng 1: Quy Lai ở Trung Quốc.

Về cơ bản, hình thức và lối chơi nhập vai MMORPG kế thừa từ nguyên bản PC của bản Trung Quốc – Kiếm Võng 1: Quy Lai – không khác gì so với bản của VNG. Người chơi vẫn chọn môn phái và “cày cuốc”, “farm” đồ hay “train” quái dã ngoại…

Tuy nhiên, bản tiếng Trung sẽ xây dựng hệ thống sự kiện cũng như quà thưởng phân phối khác so với bản tiếng Việt. Game có nhiều chương trình ưu đãi dành cho game thủ theo cách riêng của Kingsoft.

Game có đầy đủ tính năng của bản PC

Game có đầy đủ tính năng của bản PC

Nếu bạn quan tâm và muốn trải nghiệm giao diện tiếng Trung thì ngay bây giờ có thể đăng ký trước sản phẩm qua trang web của trò chơi dưới đây.

Mặc dù thời gian công bố mở cửa sản phẩm đến nay chưa tiết lộ song nhiều người cho biết game sẽ sớm mở vào quý 4 năm nay.

Trang chủ: https://jxgl.xoyo.com/

}

Tags: , , , , ,
Lost Light – Game bắn súng battle royale được NetEase phát hành ở quê nhà
FF7 Remake có thêm bằng chứng cho sự xuất hiện trên PC

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu