Game PC – Console

FF7 Remake có thêm bằng chứng cho sự xuất hiện trên PC

Chia sẽ

Một xác nhận về các chi tiết bị rò rỉ trước đây cho thấy rằng Final Fantasy 7 Remake (FF7 Remake) thực sự sẽ lên PC thông qua Epic Games Store.

ff7 remake

Final Fantasy VII Remake được ra mắt vào tháng 4 năm 2020.

Có vẻ như các chi tiết đã được xác nhận về tựa game Final Fantasy VII Remake có thể sớm được phát hành tại Epic Games Store trên PC. Vào giữa tháng 6, những người theo dõi dữ liệu đã tìm thấy các thông tin liên quan đến FF7 Remake và Alan Wake Remastered trong cơ sở dữ liệu của Epic Games Store. Với mối quan hệ hợp tác gần đây của Epic với Square Enix của studio phát triển Final Fantasy và Alan Wake – Remedy Entertainment, mặc dù không có chi tiết chính thức nào khác chứng thực cho chúng.

Tuy nhiên, vào cuối tuần qua có thêm dữ liệu xác nhận về Alan Wake Remastered, nhờ vào một danh sách trên trang web của nhà bán lẻ Rakuten Đài Loan. Theo danh sách cho biết, bản làm lại sẽ đến với các hệ máy PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S vào đầu tháng sau ngày 5 tháng 10. Và một bài đăng từ nhà phân tích cấp cao Daniel Ahmad của Niko Partners tuyên bố Remedy có kế hoạch công bố bản Alan Wake tái phát hành trong tuần này.

VGC lưu ý rằng việc xác nhận rõ ràng về bản Alan Wake Remastered phần nào củng cố cho tựa game Final Fantasy VII Remake sẽ xuất hiện trên PC thông qua Epic Games Store. Hai tựa game đã được giới thiệu cùng nhau trong dữ liệu của EGS, thật không may, người chơi sẽ phải chờ đợi cho đến khi Epic Games và Square Enix xác nhận tin tức này.

ff7 remake

Final Fantasy VII Remake được kỳ vọng sẽ phát hành trên PC trong tương lai gần.

Thỏa thuận độc quyền một năm của PlayStation cho Final Fantasy VII Remake lẽ ra đã hết hạn vài tháng trước vào đầu tháng 4. Tuy nhiên, sáu tháng độc quyền của PS5 đối với DLC Intergrade ngụ ý rằng tựa game có thể không phát hành trên các nền tảng khác cho đến cuối năm nay hoặc đầu năm 2022. Nhưng nếu không có thông tin cụ thể từ Square Enix, tất cả những điều trên chỉ dừng lại ở dự đoán.

Có lẽ nhà phát hành sẽ làm rõ các kế hoạch trong tương lai vào những tuần tới khi họ có mặt tại Tokyo Game Show 2021, bắt đầu vào thứ Năm, ngày 30 tháng 9. Một buổi giới thiệu Square Enix Presents dài 50 phút sẽ được phát sóng trong sự kiện vào ngày 1 tháng 10.

Xem thêm: Expedition Agartha tung trailer đem đến một cuộc tẩu thoát thời trung cổ

}

Tags: , , , , , ,
Kiếm Võng 1: Quy Lai – Phiên bản VLTK 1 Mobile VNG ra mắt tại Trung Quốc
Hogwarts Legacy sẽ không sử dụng Unreal Engine 5

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu