Game PC – Console

Hogwarts Legacy sẽ không sử dụng Unreal Engine 5

Chia sẽ

Một danh sách việc làm gần đây cho thấy rằng tựa game nhập vai thế giới mở Hogwarts Legacy sẽ không sử dụng Unreal Engine mới nhất – UE5.

Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy ra mắt vào năm 2022 cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Hogwarts Legacy được định hướng là tựa game đầy tham vọng khi mang đến cho người chơi thế giới phù thuỷ từ Harry Potter diệu kỳ, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều kỳ vọng được đặt lên trò chơi. Những người hâm mộ của bộ truyện Harry Potter đã say sưa nói về Hogwarts Legacy kể từ khi đoạn trailer đầu tiên được giới thiệu và nhiều người đang chờ đợi những thước phim mới nhất tiết lộ thêm thông tin về nó. Mới đây một danh sách việc làm của Avalanche Software có thể xác nhận rằng tựa game sẽ không sử dụng Unreal Engine 5.

Avalanche đang muốn thuê một họa sĩ cho Hogwarts Legacy, đồng thời họ đang tìm kiếm một người có kinh nghiệm về Unreal Engine 4. Phiên bản UE5 là phiên bản mới nhất và ấn tượng nhất của Unreal Engine, vì vậy một số người có thể ngạc nhiên khi biết rằng tựa game có thể được phát triển với UE4. Tuy nhiên, thì đây vẫn là thông tin chưa được xác thực từ phía nhà sản xuất. Thứ nhất, Hogwarts Legacy là một tựa game có thể phủ sóng trên PS4 và Xbox One cũng như PS5 và Xbox Series X. Trong khi Unreal Engine 5 tương thích với phần cứng cũ nhiều hơn.

Hogwarts Legacy

Thông tin về Hogwarts Legacy sử dụng UE4.

Một điều khác cần lưu ý là Unreal Engine 5 vẫn là một công nghệ tương đối mới, nhưng Hogwarts Legacy đã được phát triển trong nhiều năm. Vì quá trình phát triển Hogwarts Legacy bắt đầu nhiều năm trước khi Epic Games tiết lộ Unreal Engine 5, nên việc các nhà phát triển sử dụng công nghệ mới thay vì Unreal Engine hiện có sẽ không có ý nghĩa gì. Trên thực tế, ngày phát hành ban đầu đã được công bố vào năm nay trước khi bị hoãn đến năm 2022, vì vậy chắc chắn các nhà phát triển sẽ không chuyển sang Unreal Engine 5 vào phút cuối.

Trong khi Hogwarts Legacy có thể không sử dụng Unreal Engine 5, có những tựa game trong tương lai dường như sử dụng công nghệ này. Ví dụ, có bằng chứng cho thấy rằng mới Mass Effect sẽ sử dụng công nghệ UE5 thay vì Frostbite của EA, mặc dù thông tin này vẫn chưa được xác nhận. Hogwarts Legacy được cho rằng sẽ xuất hiện tại E3 năm nay nhưng đã khiến cho khá nhiều người thất vọng, vì vậy có lẽ tựa game sẽ xuất hiện tại The Game Awards vào tháng 12 hoặc thậm chí có thể là sự kiện PlayStation Showcase được phát sóng vào ngày 9 tháng 9.

Xem thêm: Người từng phát triển Jet Set Radio đồng thời là đạo diễn của Yakuza sẽ trở lại Sega

}

Tags: , ,
FF7 Remake có thêm bằng chứng cho sự xuất hiện trên PC
Tuyến cáp AAE-1 lại tiếp tục gặp sự cố đúng ngay vào lúc cao điểm của việc học tập và làm việc online

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu