Game Mobile

Kim Kardashian Hollywood đóng cửa sau gần 10 năm phát hành

Chia sẽ

Sau gần 10 năm phát hành, Kim Kardashian: Hollywood thông báo ngày chia tay người chơi.

Trò chơi nhập vai về ngôi sao thực tế Kim Kardashian: Hollywood của nhà phát triển Glu Mobile sẽ ngừng hoạt động sau vài tháng nữa, TMZ xác nhận vào ngày 3 tháng 1. Ra mắt vào năm 2014, trò chơi mang đến cho người chơi cơ hội sống cuộc sống của một người nổi tiếng.

Nhân vật Kim xuất hiện trên nền tảng ở một phiên bản hoạt hình trong bối cảnh tham gia các bộ phim, buổi hẹn hò, làm người mẫu và xuất hiện trong câu lạc bộ. Game thậm chí còn chuyển các sự kiện trong đời thực của người thật vào trò chơi khiến game thủ thích thú.

Kim Kardashian: Hollywood đóng cửa. Ảnh: Us Weekly.

Kim Kardashian: Hollywood đóng cửa. Ảnh: Us Weekly.

“Từ tận đáy lòng, tôi vô cùng biết ơn tất cả những người đã yêu mến Kim Kardashian: Hollywood trong 10 năm qua”, Kardashian nói với TMZ. “Hành trình này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi vì được mọi người biết đến và yêu thích trong một hình ảnh mới mẻ, hấp dẫn khác. Tôi muốn cảm ơn nhóm Glu và đội ngũ thiết kế game. Tôi mong muốn được truyền cảm hứng tới cộng đồng hiện tại”.

Trò chơi Kim Kardashian: Hollywood sẽ bị xóa khỏi Apple Store và Google Play Store, nhưng game vẫn hoạt động cho đến ngày 8 tháng 4. Việc mua hàng trong ứng dụng không còn khả dụng đối với một số khu vực.

Vào tháng 6 năm 2014, ngôi sao 43 tuổi khi đó đã hợp tác với nhà phát triển trò chơi di động Glu để phát hành Kim Kardashian: Hollywood, mang đến cho người hâm mộ cơ hội trở thành ngôi sao hạng A bằng cách ghi dấu ấn thông qua các sự kiện, diễn xuất, người mẫu, xuất hiện ở câu lạc bộ và hẹn hò.

Kim Kardashian: Hollywood đã thành công rực rỡ với doanh thu hàng năm 200 triệu USD chỉ một tháng sau khi ra mắt vào năm 2014. Trò chơi còn có sự góp mặt của các thành viên gia đình ngôi sao thực tế bao gồm Khloé Kardashian, Kourtney Kardashian và Kris Jenner. Ngoài các thành viên nổi tiếng của gia tộc Kardashian, những người nổi tiếng khác như André Leon Talley và NeNe Leakes cũng vào vai trong game. Vào thời điểm đó, Talley đã quảng cáo hình ảnh trong trang phục sáng tạo của Valentino và những bộ vest đặt làm riêng được chia sẻ trên Instagram.

Trò chơi để lại nhiều ấn tượng cho người hâm mộ. Ảnh: Polygon.

Trò chơi để lại nhiều ấn tượng cho người hâm mộ. Ảnh: Polygon.

Trong Kim Kardashian: Hollywood, người chơi đặt mục tiêu nâng cao danh tiếng của mình bằng cách thu hút người hâm mộ để trở thành hạng A. Người chơi có thể thu hút được nhiều người hâm mộ bằng công việc người mẫu, công việc diễn xuất, xuất hiện trong câu lạc bộ. Xếp hạng cao về công việc giúp bạn có thêm nhiều người hâm mộ và tăng thứ hạng người nổi tiếng của mình.

Kim Kardashian: Hollywood được phát hành trên iOS và Android vào ngày 27 tháng 6 năm 2014. Trong 5 ngày đầu tiên sau khi phát hành, trò chơi đã kiếm được 1,6 triệu USD. Đến giữa tháng 7 năm đó, game là một trong 5 trò chơi hàng đầu trên App Store và là trò chơi duy nhất trong top 10 có xếp hạng 5 sao.

#game Kim Kardashian Hollywood #Kim Kardashian #Kim Kardashian : Hollywood

}

Tags: , ,
Top 5 tựa game mà bạn nên thử trong tháng 1 này
Dragon Age: Dreadwolf sẽ có một cơ chế combat rất khác biệt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu